Truyện Cổ Chăm (Tập 2)

Sách Truyện Cổ Chăm (Tập 2) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Kinh Duy Trịnh.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3smop4X

1. Review sách Truyện Cổ Chăm (Tập 2)

Sách ebook review Truyện Cổ Chăm (Tập 2) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Kinh Duy Trịnh trong danh mục: Sách văn học / Truyện cổ tích – Ngụ ngôn có giá chỉ: 67.900 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 62 trong Top 1000 Truyện cổ tích – Ngụ ngôn bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 2 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Truyện Cổ Chăm (Tập 2)

Sách Truyện Cổ Chăm (Tập 2) Tác giả: Kinh Duy Trịnh, Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Ngày xuất bản 01-2019 Kích thước 17 x 24 Loại bìa Bìa mềm Số trang 100 SKU 7136357419325 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng.

3. Mô tả sách Truyện Cổ Chăm (Tập 2)

Các vị thần đầy phép thuật, các cô gái xinh đẹp, các chàng trai tài ba, các con vật biết nói tiếng người luôn là bạn đồng hành đưa bạn đọc nhỏ tuổi bước vào thế giới cổ tích thần tiên. Không chỉ du hành đến vùng đất huyền diệu, đắm mình vào phép thuật lạ kì, trong thế giới cổ tích, các bạn còn trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc, hấp thụ những tình cảm cao thượng, lĩnh hội rất nhiều những bài học sâu sắc từ người xưa. Các câu chuyện trong Truyện cổ Chăm tựa ngọn gió tươi mát thổi bùng lên ngọn lửa tư duy và ngôn ngữ, đồng thời mở ra không gian nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ. Với những chuyện kể chắt lọc trong quyển sách này, bạn đọc ở mọi độ tuổi sẽ không ngừng ngạc nhiên và thích thú trước kho tàng truyện cổ đa sắc màu của các dân tộc Việt Nam.