Sách – Trên Ngọn Tình Sầu

Ebook Sách – Trên Ngọn Tình Sầu pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Dữ Tư.

TẢI SÁCH

1. Sách – Trên Ngọn Tình Sầu ebook

Sách – Trên Ngọn Tình Sầu ebook review pdf dowload Tác giả: Dữ Tư trong danh mục Sách Văn Học đang sale off 0.2% còn ₫64.000, với hơn 48 lượt yêu thích đã được bán ra 275 cuốn, cùng với 136 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Sách – Trên Ngọn Tình Sầu pdf

Sách – Trên Ngọn Tình Sầu ebook pdf review dowload tác giả Dữ Tư, Danh Mục Sách Văn Học Thương hiệu Dữ Tư Nhập khẩu/ trong nước Trong nước Kho hàng 522 . #Trên_Ngọn_Tình_Sầu
Với thơ tiếng Việt, Du Tử Lê là một tên tuổi, một thương hiệu được bảo chứng và được yêu mến rộng rãi. Điều này có thể do thơ ông có nhiều bài được phổ nhạc thành công. Âm nhạc đã góp một phần bảo toàn thơ Du Tử Lê trong vùng ký ức nhiều thế hệ. Nhưng nếu không có đôi cánh của âm nhạc thì sao?

Không có đôi cánh của âm nhạc thì thơ Du Tử Lê vẫn bay trên những đường chân trời, bay trên những vực tình và bay trên những năm tháng đời người.

Đấy gần như là điều chắc chắn. Bởi Du Tử Lê là một-người-thơ, một giọng tình thăm thẳm nhưng khuất lặng, hay một người viết ngụ ngôn tình nơi biển đời vang động.

Thơ Du Tử Lê là sự kết hợp giữa tính tự sự và chất trữ tình. Nói một cách nào đó, thơ Du Tử Lê là một giọng tình bay trên những đỉnh sầu của đời người.

“…tôi èo uột từ những ngày cả gió

con dế buồn tự tử giữa đêm sương bầy sẻ cũ cũng qua đời lặng lẽ

ngọn me xưa già khọm tiếc thương hờ

em ở đó bờ sông còn ấm cát con sóng tình vỗ mãi một âm quên.”