Truyện Cổ An-Đec-Xen (Tái Bản)

Sách Truyện Cổ An-Đec-Xen (Tái Bản) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online .

👉 Link Sách: https://bit.ly/3cjXqBh

1. Review sách Truyện Cổ An-Đec-Xen (Tái Bản)

Sách ebook review Truyện Cổ An-Đec-Xen (Tái Bản) file pdf dowload word audio mp3 trong danh mục: Sách văn học / Truyện cổ tích – Ngụ ngôn có giá chỉ: 100.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 2 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Truyện Cổ An-Đec-Xen (Tái Bản)

Sách Truyện Cổ An-Đec-Xen (Tái Bản) , Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng Ngày xuất bản 08-2018 Kích thước 14.5 x 20.5 cm  Dịch Giả Mạnh Chương Loại bìa Bìa mềm Số trang 600 SKU 3140301184454 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học.

3. Mô tả sách Truyện Cổ An-Đec-Xen (Tái Bản)

Truyện Cổ An-Đec-Xen (Tái Bản) Truyện Cổ Andecxen – với 36 truyện đặc sắc được tuyển chọn, những câu chuyện vượt mọi thời đại và trẻ em không thể không đọc trước khi đi ngủ. Những câu chuyện mang đầy những giá trị nhân văn cao đẹp, sau mỗi câu chuyện dường như nó có một sức cảm hóa kỳ diệu đến mỗi tâm hồn thơ trẻ. Những câu chuyện cổ gợi mở trí tưởng tượng, sự hiểu biết của các em về thế giới xung quanh. Hơn thế nữa, truyện cổ tích Andecxen giáo dục các em lòng yêu thương, biết ơn và kính trọng đối với ông bà, cha mẹ… Ngay cả người lớn, khi đọc cũng cảm nhận được những điều thú vị và bổ ích qua các câu chuyện nhỏ đáng yêu. Truyện Cổ Andecxen thực sự là một món quà vô cùng quý giá với trẻ em Việt.