Illustrated Classics – Những Câu Chuyện Cổ Tích Hay Nhất Thế Giới

Sách Illustrated Classics – Những Câu Chuyện Cổ Tích Hay Nhất Thế Giới pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Rosie Dickins.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3tQOklx

1. Review sách Illustrated Classics – Những Câu Chuyện Cổ Tích Hay Nhất Thế Giới

Sách ebook review Illustrated Classics – Những Câu Chuyện Cổ Tích Hay Nhất Thế Giới file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Rosie Dickins trong danh mục: Sách văn học / Truyện cổ tích – Ngụ ngôn có giá chỉ: 109.200 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 6 trong Top 1000 Truyện cổ tích – Ngụ ngôn bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 5 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Illustrated Classics – Những Câu Chuyện Cổ Tích Hay Nhất Thế Giới

Sách Illustrated Classics – Những Câu Chuyện Cổ Tích Hay Nhất Thế Giới Tác giả: Rosie Dickins, Công ty phát hành Đinh Tị Ngày xuất bản 07-2020 Kích thước 14.5 x 19.2 cm Dịch Giả Minh họa: Alan Marks-Thu Trang Loại bìa Bìa cứng Số trang 268 SKU 7219500372187 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội.

3. Mô tả sách Illustrated Classics – Những Câu Chuyện Cổ Tích Hay Nhất Thế Giới

Hoàng tử Ếch, Người đẹp ngủ trong rừng, Nàng Lọ Lem, Người đẹp và Quái thú là những câu chuyện nổi tiếng trên toàn thế giới và không còn xa lạ với biết bao thế hệ độc giả. Để tạo nên sự khác biệt, Illustrated Classics – Những câu chuyện cổ tích hay nhất thế giới đã khoác lên cho các tác phẩm ấy một diện mạo mới mẻ. Bằng lối kể hiện đại, giọng văn lôi cuốn kèm theo tranh minh họa sống động, trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ, cuốn sách sẽ đem đến cho bạn đọc những phút giây thú vị khi được đắm mình trong thế giới cổ tích muôn màu với các nhân vật vô cùng đáng yêu và độc đáo.