Truyện Ngụ Ngôn Và Những Bài Học Cuộc Sống: Sư Tử Và Chuột

Sách Truyện Ngụ Ngôn Và Những Bài Học Cuộc Sống: Sư Tử Và Chuột pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Dolphin Press.

👉 Link Sách: https://bit.ly/31dpdgq

1. Review sách Truyện Ngụ Ngôn Và Những Bài Học Cuộc Sống: Sư Tử Và Chuột

Sách ebook review Truyện Ngụ Ngôn Và Những Bài Học Cuộc Sống: Sư Tử Và Chuột file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Dolphin Press trong danh mục: Sách văn học / Truyện cổ tích – Ngụ ngôn có giá chỉ: 27.000 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 30 trong Top 1000 Truyện cổ tích – Ngụ ngôn bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 1 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Truyện Ngụ Ngôn Và Những Bài Học Cuộc Sống: Sư Tử Và Chuột

Sách Truyện Ngụ Ngôn Và Những Bài Học Cuộc Sống: Sư Tử Và Chuột Tác giả: Dolphin Press, Công ty phát hành NXB Văn Học Ngày xuất bản 01-2019 Kích thước 20.3 x 20.3 cm Dịch Giả Dương Thư Hiên Loại bìa Bìa mềm Số trang 16 SKU 6905708458761 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học.

3. Mô tả sách Truyện Ngụ Ngôn Và Những Bài Học Cuộc Sống: Sư Tử Và Chuột

Trẻ nhỏ thường nhận thức thế giới qua những điều đơn giản. Chính vì thế những quan điểm chuẩn mực về đạo đức của mỗi người thường bắt nguồn từ những câu chuyện nghe kể từ thuở ấu thơ. Và không biết tự bao giờ hạt giống ấy nảy mầm trong lòng các em, để mai này khôn lớn, dẫu có đọc thêm rất nhiều sách vở, biết thêm rất nhiều kiến thức nhưng câu chuyện ngày xưa vẫn in dấu đậm sâu. Những Câu Chuyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc với những câu chuyện khác nhau sẽ mang đến cho con bạn những phút giây thư giãn và học được nhiều điều bổ ích về cuộc sống: như lòng dũng cảm, lòng yêu thương, nhận hậu.