Tìm Hiểu Tính Cách Con Người Qua Khuôn Mặt

Sách Tìm Hiểu Tính Cách Con Người Qua Khuôn Mặt pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Minh Huyền.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3fiZcUn

1. Review sách Tìm Hiểu Tính Cách Con Người Qua Khuôn Mặt

Sách ebook review Tìm Hiểu Tính Cách Con Người Qua Khuôn Mặt file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Minh Huyền trong danh mục: Sách Kiến thức tổng hợp / Phong thủy – Kinh dịch có giá chỉ: 127.855 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 1 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Tìm Hiểu Tính Cách Con Người Qua Khuôn Mặt

Sách Tìm Hiểu Tính Cách Con Người Qua Khuôn Mặt Tác giả: Minh Huyền, Công ty phát hành Nhà sách Minh Lâm Ngày xuất bản 08-2010 Kích thước 19×27 cm Loại bìa Bìa cứng Số trang 296 SKU 7598977911434.

3. Mô tả sách Tìm Hiểu Tính Cách Con Người Qua Khuôn Mặt

Tìm Hiểu Tính Cách Con Người Qua Khuôn Mặt: Hãy khám phá tính cách, tính tương thích và tài năng của mọi người, trong đó có có cả bạn, thông qua thuật đọc khuôn mặt của người xưa. Các câu ca dao, tục ngữ nói về khuôn mặt của người xưa là những đánh giá tính cách tương ứng đều khá đúng với thực tế. Để đúc kết được những kiến thức này, nhiều lớp người đi trước đã trải qua, thậm chí phải trả giá bằng thực tiễn. Cuốn “Tìm Hiểu Tính Cách Con Người Qua Khuôn Mặt” giới thiệu những kiến thức đã được tổng hợp qua kinh nghiệm của nghiều thế hệ. Cuốn “Tìm Hiểu Tính Cách Con Người Qua Khuôn Mặt” thích hợp cho những ai muốn tìm hiểu xem: – Liệu người bạn sắp tuyển dụng có phải là một nhân viên xuất chúng – Làm thế nào để biết được lý tưởng sống của một người qua sống mũi? – Có cách gì để xác định được lòng trung thành của ai đó qua đôi mắt? – Tiên lượng mối quan hệ giao tiếp có bền vững? Thuật xem khuôn mặt đoán tính cách với hàng ngàn năm lịch sử sẽ gúp bạn trả lời tất cả những thắc mắc trên. MỤC LỤC: Phần I: Kiến thức cơ bản – Chương I: Kiến thức cơ bản về xem tướng – Chương II: Phân tích về các loại khuôn mặt – Chương III: Khuôn mặt và cuộc đời Phần II: Kiến thức nâng cao – Chương I: Các nhân tố của xem tướng mặt – Chương II: Cách đọc hiểu tướng mặt – Chương III: Đọc những đặc điểm cụ thể Phụ lục I: 32 Tướng tốt của các bậc đại nhân Phụ lục II: Tướng mắt – mắt trắng