Chu Dịch Với Dự Đoán Học – (Ấn Bản Đặc Biệt)

Sách Chu Dịch Với Dự Đoán Học – (Ấn Bản Đặc Biệt) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3ihqeO1

1. Review sách Chu Dịch Với Dự Đoán Học – (Ấn Bản Đặc Biệt)

Sách ebook review Chu Dịch Với Dự Đoán Học – (Ấn Bản Đặc Biệt) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa trong danh mục: Sách Kiến thức tổng hợp / Phong thủy – Kinh dịch có giá chỉ: 287.000 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 34 trong Top 1000 Sách Phong Thủy – Kinh Dịch bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 33 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Chu Dịch Với Dự Đoán Học – (Ấn Bản Đặc Biệt)

Sách Chu Dịch Với Dự Đoán Học – (Ấn Bản Đặc Biệt) Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa, Công ty phát hành Nhà sách Minh Lâm Ngày xuất bản 10-2018 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa cứng Số trang 1016 SKU 1458027574513.

3. Mô tả sách Chu Dịch Với Dự Đoán Học – (Ấn Bản Đặc Biệt)

GIỚI THIỆU SÁCH Chu Dịch Với Dự Đoán Học (Ấn Bản Đặc Biệt Có Sửa Chữa Và Bổ Sung) Tập 1: Chu Dịch Với Dự Đoán Học (từ trang 48 – 461) Tập 2: Nhập Môn Chu Dịch Dực Đoán Học (từ trang 462 – 651) Tập 3: Chu Dịch Dự Đoán Các Ví Dụ Có Giải (từ trang 652 – 1005) Cuốn sách là sự tổng hợp các thành quả nghiên cứu của các học giả qua các thời đại. Sách không sử dụng nguyên văn uyên thâm khó hiểu mà đã diễn đạt lại Dịch lý bằng ngôn ngữ hiện đại thông dụng. Toàn bộ cuốn sách được biên soạn theo phương pháp hiện đại: Sử dụng hệ thống giải thích bằng hình vẽ, sơ đồ minh hoạ. Đối chiếu văn tự với hình vẽ. Dùng một lượng lớn hình minh hoạ. Bảng biểu đặc sắc, biến những lý luận khô khan, khó hiểu thành lời văn sinh động, dễ hiểu. Vì vậy đã đem lại cho độc giả một lối đi thuận lợi hơn để tiệp cận với “vua của vạn thuật” thời cổ đại. Chu Dịch Với Dự Đoán Học là sách chuyên đề Dịch học ứng dụng, đưa ra Chu Dịch là nguồn gốc và cơ sở của khoa học dự đoán, khoa học thông tin của Trung Quốc. Trong sách chỉ rõ: Chu dịch ra đời từ vũ trụ quan đối lập thống nhất, là phương pháp luận của chủ nghĩa duy vật biện chứng, nó chỉ rõ quy luật và quy tắc phát triển, biến hóa của các sự vật trong vũ trụ. Trong sách công bố phát minh dùng màu sắc của ngũ hành biểu thị hình vẽ tượng hào của 64 quẻ và dùng để dự đoán thông tin của 6 hào, bổ sung những chỗ còn trống trong Chu dịch.