Sách Phong Thủy Kinh Dịch: Kinh Dịch Trọn Bộ – Ngô Tất Tố (Phong Thủy Trong Đời Sống / Kinh Doanh và Gia Đình)

Sách Sách Phong Thủy Kinh Dịch: Kinh Dịch Trọn Bộ – Ngô Tất Tố (Phong Thủy Trong Đời Sống / Kinh Doanh và Gia Đình) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Nhiều Tác Giả.

👉 Link Sách: https://bit.ly/37gjRUw

1. Review sách Sách Phong Thủy Kinh Dịch: Kinh Dịch Trọn Bộ – Ngô Tất Tố (Phong Thủy Trong Đời Sống / Kinh Doanh và Gia Đình)

Sách ebook review Sách Phong Thủy Kinh Dịch: Kinh Dịch Trọn Bộ – Ngô Tất Tố (Phong Thủy Trong Đời Sống / Kinh Doanh và Gia Đình) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Nhiều Tác Giả trong danh mục: Sách Kiến thức tổng hợp / Phong thủy – Kinh dịch có giá chỉ: 159.500 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 35 trong Top 1000 Sách Phong Thủy – Kinh Dịch bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 10 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Sách Phong Thủy Kinh Dịch: Kinh Dịch Trọn Bộ – Ngô Tất Tố (Phong Thủy Trong Đời Sống / Kinh Doanh và Gia Đình)

Sách Sách Phong Thủy Kinh Dịch: Kinh Dịch Trọn Bộ – Ngô Tất Tố (Phong Thủy Trong Đời Sống / Kinh Doanh và Gia Đình) Tác giả: Nhiều Tác Giả, Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng Loại bìa Bìa mềm SKU 8276402364213 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức.

3. Mô tả sách Sách Phong Thủy Kinh Dịch: Kinh Dịch Trọn Bộ – Ngô Tất Tố (Phong Thủy Trong Đời Sống / Kinh Doanh và Gia Đình)

Sách Phong Thủy Kinh Dịch: Kinh Dịch Trọn Bộ – Ngô Tất Tố ( Phong Thủy Trong Đời Sống / Kinh Doanh và Gia Đình ) Dịch là biến đổi, tức là tùy thời biến đổi để theo Đạo. Nó là thứ sách rộng lớn đầy đủ, hầu thuận theo lẽ số mệnh (tính mệnh này chỉ về tính chất số mệnh, không phải chữ tính mệnh chỉ về sinh mạng), thông đạt cớ u minh, hiểu hết tình trạng muôn vật mà bảo những cách mở mang các vật, làm thành các việc. Khổng Tử đã từng nói: “Nếu cho tôi sống thêm vài năm nữa, thì cho dù 50 tuổi học Kinh Dịch cũng không phải là sai lầm”. Có thể nói, Kinh Dịch là một trước tác kinh điển lâu đời nhất, kết tinh trí tuệ của văn hóa Trung Hoa cổ đại. Kinh Dịch phát hiện tính quy luật và phương pháp nhận thức, dự đoán, xử lý sự vật, và với ý nghí nghĩa phương pháp luận này, nó có ảnh hưởng quan trọng đối với nhiều lĩnh vực như triết học, khoa học xã hội, văn hóa nghệ thuật… của Trung Quốc từ xưa đến nay. Trong Kinh Dịch có 384 hào, có nghĩa là có 384 lời khuyên hữu ích. Lật mở từng trang sách, bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, khoan khoái, bạn hẳn sẽ không nghĩ rằng quản lý trong học thuật truyền thống lại được viết ra gần gũi, dễ hiểu đến thế. Ở đó, bạn không hề thấy bất kỳ hơi thở nào mang âm hưởng nghiên cứu Nho giáo, càng không hề thấy chỗ nào khó hiểu cả. Đáng quý hơn là, bạn sẽ thấy mỗi một điểm trong cuốn sách này đều liên quan mật thiết đến công việc của bản thân mình. Mỗi một quan điểm, mỗi một kiến giải trong đó đều giúp chúng ta thoát ra khỏi khó khăn và cản trở để trưởng thành trong công việc.