Tử Vi Hàm Số (Bìa Cứng)

Sách Tử Vi Hàm Số (Bìa Cứng) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Nguyễn Phát Lộc.

👉 Link Sách: https://bit.ly/2HQwa0Z

1. Review sách Tử Vi Hàm Số (Bìa Cứng)

Sách ebook review Tử Vi Hàm Số (Bìa Cứng) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Nguyễn Phát Lộc trong danh mục: Sách Kiến thức tổng hợp / Phong thủy – Kinh dịch có giá chỉ: 125.900 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 18 trong Top 1000 Sách Phong Thủy – Kinh Dịch bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 31 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Tử Vi Hàm Số (Bìa Cứng)

Sách Tử Vi Hàm Số (Bìa Cứng) Tác giả: Nguyễn Phát Lộc, Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng Ngày xuất bản 03-2020 Kích thước 16×24 cm Loại bìa Bìa cứng Số trang 496 SKU 8618389820847 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức.

3. Mô tả sách Tử Vi Hàm Số (Bìa Cứng)

Tử Vi Hàm Số (bìa cứng) Từ khi Trần Đoàn, đời nhà Tống, sáng lập ra khoa Tử – Vi cho đến ngày nay, mặc dù nhân loại đã đi quá nửa thế kỷ hai mươi, nhưng khoa ngày càng thịnh hành trong xã hội Việt – Nam hiện thời. Số môn đệ hay tài tử chuyên nghiệp cũng Trần Đoàn rất đông đảo. Thiên hạ tin Tử – Vi, hay xem Tử – Vi và còn ham học Tử – Vi. Số này xuất hiện ở mọi giai tầng xã hội, từ giới trí thức đến giới kinh doanh, từ cơ quan hành chính đến đơn vị quân sự, chưa kể những người hành nghề xem bói. Việc hâm mộ ngành bói toán sinh ra nhiều giai thoại rất kỳ thú. Có quân nhân xem Tử – Vi trước khi hành quân, có chính trị gia xem Tử – Vi trước khi quyết định chấp chánh, có thương gia xem Tử – Vi trước khi đầu tư, có thanh niên xem Tử – Vi trước khi lập gia đình. Hầu hết những ai hoài nghi về xã hội hiện hữu đều có khuynh hướng thăm dò số mạng của mình trong khoa bói toán, dường như để tìm nơi huyền bí một đường lối hành động thích nghi trước những bất trắc của thời cuộc. Bắt mạch đúng thị hiếu này, báo chí tập chí, thi nhau khai thác đề tài Tử – Vi để thu hút độc giả. Nào là lý giải, từ lá số của Tổng Thống Thiệu, Thiếu Tướng Kỳ, Đại Tướng Minh cho đến lá số những minh tinh, ca sĩ Việt Nam hoặc nguyên thủ ngoại quốc, nào là quảng bá kiến thức Tử – Vi trên mặt báo hay thuật lại những thành tích khám phá của những nhà lý số trên cuộc đời kỳ thú của một số nhân vật tên tuổi. Một số không nhỏ nhật báo có đăng trang Tử – Vi mỗi ngày. Hết tuần báo “Số Mạng”, lại đến tuần báo “Khoa Học Huyền Bí”, tiếp nhau khai thác Tử – Vi và những khoa bói toán khác. Thị hiếu đó đã khiến cho các ông thầy bói đương nhiên trở thành những nhân vật tai mắt vô cùng quan trọng trong việc chỉ điểm nếp sống cho đại chúng. Điều này cũng thúc đẩy một số không nhỏ bốc sư đã chịu khó tìm học xem bói để sinh nhai. Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau: PHẦN I: Thiếp lập và luận đoán là số Chương 1 – Cách thức thiết lập lá số Chương 2 – Qui tắc đoán luận lá số