Nói Chuyện Triết Trên Bàn Ăn

Sách Nói Chuyện Triết Trên Bàn Ăn pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online .

👉 Link Sách: https://bit.ly/2WKcOln

1. Review sách Nói Chuyện Triết Trên Bàn Ăn

Sách ebook review Nói Chuyện Triết Trên Bàn Ăn file pdf dowload word audio mp3 trong danh mục: Sách Kiến thức tổng hợp / Lĩnh vực khác có giá chỉ: 57.900 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 2 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Nói Chuyện Triết Trên Bàn Ăn

Sách Nói Chuyện Triết Trên Bàn Ăn , Công ty phát hành VanLangBooks Ngày xuất bản 05-2017 Kích thước 13.5 x 21 cm Số trang 256 SKU 2618248314162.

3. Mô tả sách Nói Chuyện Triết Trên Bàn Ăn

Nói Chuyện Triết Trên Bàn Ăn Theo Socrates, kiến thức là “thức ăn của linh hồn.” Socrates nói đúng nhưng vì sao bạn không thể vừa trò chuyện vừa nấu nướng? Với Nói Chuyện Triết Trên Bàn Ăn, Marietta McCarty cho thấy bạn có thể làm như vậy. Qua quyển sách này, bạn sẽ tìm thấy tất cả những chất liệu cần thiết để xây dựng một câu lạc bộ triết gia bên bàn ăn tối, mỗi tháng một lần, vòng quanh thế giới với những người bạn để thử nghiệm các minh triết sâu sắc, hữu ích cùng những đặc sản của quê hương các triết gia. Với công thức nấu ăn, tư tưởng và âm nhạc hòa hợp cùng phong cách viết vừa hấp dẫn vừa chứa đựng nhiều thông tin, bạn sẽ có một cẩm nang kỳ thú và bổ ích cho cuộc sống của mình.