Trật Tự Chính Trị Và Suy Tàn Chính Trị

Sách Trật Tự Chính Trị Và Suy Tàn Chính Trị pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Francis Fukuyama.

👉 Link Sách: https://bit.ly/2V8Jjcj

1. Review sách Trật Tự Chính Trị Và Suy Tàn Chính Trị

Sách ebook review Trật Tự Chính Trị Và Suy Tàn Chính Trị file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Francis Fukuyama trong danh mục: Sách Kiến thức tổng hợp / Lĩnh vực khác có giá chỉ: 246.700 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 39 trong Top 1000 Lĩnh vực khác bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 22 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Trật Tự Chính Trị Và Suy Tàn Chính Trị

Sách Trật Tự Chính Trị Và Suy Tàn Chính Trị Tác giả: Francis Fukuyama, Công ty phát hành Omega Plus Ngày xuất bản 02-2021 Kích thước 16 x 24 cm Dịch Giả Bùi Kim Tuyến Loại bìa Bìa cứng Số trang 808 SKU 5364085116068 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tri Thức.

3. Mô tả sách Trật Tự Chính Trị Và Suy Tàn Chính Trị

Về bộ sách Bộ sách về lý thuyết chính trị được đáng giá cao của nhà kinh tế chính trị người Mỹ Francis Fukuyama gồm có 2 tập: Tập 1 – Nguồn gốc trật tự chính trị: Từ thời tiền sử đến cách mạng Pháp Tập 2 – Trật tự chính trị và suy tàn chính trị: Từ cách mạng công nghiệp tới toàn cầu hóa Bộ sách này ra đời nhằm xem xét nguồn gốc lịch sử của các thể chế chính trị cũng như quá trình suy thoái chính trị. Tập 1 bàn về quá khứ bắt đầu với các nền chính trị của những bậc tổ tiên từ thời Tiền sử, câu chuyện trải dài từ các xã hội bộ lạc đến nhà nước hiện đại đầu tiên ở Trung Hoa, từ sự khởi đầu của pháp quyền ở Ấn Độ và Trung Đông đến quá trình phát triển của trách nhiệm giải trình chính trị tại châu Âu, và kết thúc ở mốc Cách mạng Pháp nổ ra. Tập 2 sẽ đưa câu chuyện đến thời hiện đại, đặc biệt chú ý đến tác động của các thể chế phương Tây đối với các thể chế ở các xã hội ngoài phương Tây khi các xã hội này tìm cách hiện đại hóa. Và sau đó là mô tả cách phát triển chính trị xảy ra trong thế giới đương đại.