Yêu Nhà

Sách Yêu Nhà pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Lục Vi.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3ffG75F

1. Review sách Yêu Nhà

Sách ebook review Yêu Nhà file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Lục Vi trong danh mục: Sách Kiến thức tổng hợp / Lĩnh vực khác có giá chỉ: 124.000 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 9 trong Top 1000 Lĩnh vực khác bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 45 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Yêu Nhà

Sách Yêu Nhà Tác giả: Lục Vi, Công ty phát hành BeBooks Ngày xuất bản 02-2021 Kích thước 13 x 19 cm Dịch Giả Celia Nguyen Loại bìa Bìa mềm Số trang 368 SKU 2320952903232 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động.

3. Mô tả sách Yêu Nhà

“YÊU NHÀ” – SẮP XẾP NGÔI NHÀ THEO CÁCH RIÊNG CỦA BẠN Chấm dứt nỗi lo dọn nhà mỗi dịp lễ Tết, kết thúc cảnh ngộ một món đồ xếp chỗ này thì chật mà nhấc sang chỗ kia thì thừa thãi. Bebooks xin ra mắt một “siêu phẩm” dành riêng cho những người bạn muốn cải thiện căn nhà của mình trở nên khang trang và gọn gàng hơn. Một cuốn sách dành cho không chỉ những bạn sinh viên hay những người đang làm ngành thiết kế nội thất, mà thậm chí tất cả chúng ta – ai cũng sẽ cảm thấy hứng thú với những kiến thức, mẹo nhỏ với những hình vẽ minh họa cực thu hút. Vậy cuốn sách mới này sẽ đem lại điều gì cho độc giả? “Yêu Nhà” là một cuốn sách tập hợp tất cả những kiến thức cơ bản nhất, những bí quyết hữu dụng nhất xoay quanh việc cải tạo và trang trí nội thất cho một ngôi nhà. Hay như Lục Vi đã chia sẻ: “Điều quan trọng hơn cả việc nhà bạn lớn hay nhỏ, chính là bạn phải phân biệt được giữa bừa bộn và ngăn nắp. Hạnh phúc đến từ cách bạn tự sắp xếp mọi thứ ngăn nắp cho chính mình. Biến những thứ khô khan trở nên thú vị, dễ hiểu, dễ ứng dụng vào thực tế, khiến cho mọi người đều hiểu được kiến thức về nội thất một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với những hình vẽ minh hoạ xinh xắn kèm theo lý thuyết thực tế, cuốn sách hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ hơn về không gian sống của mình. Hy vọng sau khi đọc xong cuốn sách bạn sẽ nhận lại được những giá trị tích cực và bổ ích!