30 Giây Nhân Chủng Học

Sách 30 Giây Nhân Chủng Học pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Simon Underdown.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3rILe3h

1. Review sách 30 Giây Nhân Chủng Học

Sách ebook review 30 Giây Nhân Chủng Học file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Simon Underdown trong danh mục: Sách Kiến thức tổng hợp / Kiến thức bách khoa có giá chỉ: 81.900 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 4 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách 30 Giây Nhân Chủng Học

Sách 30 Giây Nhân Chủng Học Tác giả: Simon Underdown, Công ty phát hành NXB Kim Đồng Ngày xuất bản 06-2020 Kích thước 18 x 23 cm Dịch Giả Thanh Thảo Loại bìa Bìa mềm Số trang 160 SKU 1578473440870 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng.

3. Mô tả sách 30 Giây Nhân Chủng Học

Chúng ta là ai? Điều gì khiến giống loài chúng ta khác biệt với mọi sinh vật sống khác trên hành tinh này, cả trong quá khứ và hiện tại? Vì sao con người phát triển văn hóa và xã hội đa dạng đến vậy? Và liệu việc định hình môi trường sẽ dẫn ta về đâu? Từ nguồn gốc của loài Người tinh khôn đến chủ nghĩa toàn cầu thế kỉ 21, cuốn sách này là tất cả những gì bạn cần biết về môn khoa học nghiên cứu con người này. 30 Giây Nhân Chủng Học khám phá con người qua 50 sự kiện và sáng kiến, giúp bạn hiểu chúng ta đã tiến hóa từ tổ tiên giống tinh tinh thành sinh vật có khả năng phóng tên lửa lên sao Hỏa như thế nào. Bộ não người là thứ phức tạp nhất từng được biết đến trong vũ trụ, cho phép ta sử dụng công cụ và phát triển các công nghệ đáng kinh ngạc phục vụ cho cuộc sống và định hình hành tinh này. Làm người đồng nghĩa với tương tác, và bạn có thể khám phá cách chúng ta tổ chức xã hội, vì sao nghi thức và nghi lễ lại quan trọng đến vậy, và vì sao ta phải phát triển các hệ thống niềm tin đa dạng và phức tạp. Cuốn sách 30 Giây Nhân Chủng Học là cách nhanh nhất để hiểu ý nghĩa của việc làm người. Chủ biên Simon Underdown là Giảng viên Cao cấp phụ trách môn Nhân học Sinh học tại Đại học Oxford Brookes. Ông giảng dạy, nghiên cứu và viết về sự tiến hóa của loài người, tác động của môi trường đối với con người, dịch tễ học cổ đại, mối quan hệ giữa sinh học và văn hóa cũng như sự phát triển trí tuệ con người. Ông viết bài cho tờ Guardian về các vấn đề khoa học hiện nay và thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình và phát thanh, thảo luận về tiến hóa của loài người và nhân chủng học.