Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm (Tái Bản 2019)

Sách Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm (Tái Bản 2019) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Kimura Kyuichi.

👉 Link Sách: https://bit.ly/2VhNJgK

1. Review sách Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm (Tái Bản 2019)

Sách ebook review Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm (Tái Bản 2019) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Kimura Kyuichi trong danh mục: Sách Kiến thức tổng hợp / Kiến thức bách khoa có giá chỉ: 69.700 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 40 trong Top 1000 Kiến Thức Bách Khoa bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 49 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm (Tái Bản 2019)

Sách Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm (Tái Bản 2019) Tác giả: Kimura Kyuichi, Công ty phát hành First News – Trí Việt Ngày xuất bản 09-2019 Kích thước 13 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm SKU 1960146749487.

3. Mô tả sách Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm (Tái Bản 2019)

Nhiều năm trước đây thường xảy ra chuyện con cái của những gia đình giàu có bị bắt giữ vì những hành vi trái đạo. Khi ấy, những gia đình giàu có này sẽ tìm đến cánh nhà báo mà họ vẫn hay qua lại để phân bua: “Tôi vì quá bận rộn với việc kinh doanh nên không để mắt đến con cái được. Nay xảy ra hậu quả thế này, tôi thật không còn mặt mũi nào nữ”. Những lời nói như thế từng được đăng trên khắp các mặt báo. Nói rằng công việc kinh doanh bận rộn đến mức không có thời gian dành cho con cái chỉ là ngụy biện cho sự quá ham mê kiếm tiền của bản thân. Trên đời này chắc chắn có nhiều những người như thế và cuốn sách này viết ra hiển nhiên không phải để cho những người đó đọc. Cũng có những cô gái “của thời đại mới” mang trong mình suy nghĩ: “Việc làm mẹ sẽ cản trở sự phát triển cá nhân, phá hỏng công việc cũng như làm đảo lộn sinh hoạt của bản thân”. Như thế, những người này ghét làm mẹ ít nhiều là vì điều đó ảnh hưởng đến thói ích kỷ của họ. Trên đời này có không ít những cô gái như thế, và đương nhiên, cuốn sách này được viết ra không dành cho họ. Nhưng vẫn còn những người, tuy biết rằng bản thân chỉ đạt đến đây thôi, nhưng ít nhất sẽ cố gắng làm cho con mình trở thành hoàn hảo. Họ hiểu rằng mình chỉ là nấc thang thứ nhất, con mình sẽ là nấc thứ hai, và những gì mình đã không thể làm được thì con cái sẽ tiếp tục giúp mì Những con người đó, bất kể họ thành công hay thất bại, nhưng đối với xã hội, đối với nhân loại, họ vẫn là những thiên tài, là những con người ưu tú mà hàng ngàn vạn người mới có một. Cuốn sách này của tôi được viết ra với kỳ vọng dành cho những người như thế.