Những Nhà Khoa Học Thay Đổi Lịch Sử

Sách Những Nhà Khoa Học Thay Đổi Lịch Sử pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: DK.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3zPH9gm

1. Review sách Những Nhà Khoa Học Thay Đổi Lịch Sử

Sách ebook review Những Nhà Khoa Học Thay Đổi Lịch Sử file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: DK trong danh mục: Sách Kiến thức tổng hợp / Kiến thức bách khoa có giá chỉ: 292.500 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 18 trong Top 1000 Kiến Thức Bách Khoa bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 30 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Những Nhà Khoa Học Thay Đổi Lịch Sử

Sách Những Nhà Khoa Học Thay Đổi Lịch Sử Tác giả: DK, Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A Ngày xuất bản 01-2021 Kích thước 19.3 x 23.5 cm Loại bìa Bìa cứng Số trang 320 SKU 5538379289153 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí.

3. Mô tả sách Những Nhà Khoa Học Thay Đổi Lịch Sử

Trải suốt tiến trình lịch sử, con người luôn bị thôi thúc, muốn hiểu rõ về thế giới xung quanh mình. Khoa học là nỗ lực đã và vẫn đang tiếp diễn của nhân loại nhằm tìm hiểu cách thức vũ trụ vận hành. Trên hành trình không ngừng nghỉ đó, có những cá nhân kiệt xuất đã để lại thành tựu vẫn còn ghi dấu trong cuộc sống ngày nay. Những thành tựu đó đồng thời trở thành động lực cho các thế hệ mai sau nỗ lực khám phá vũ trụ vô tận. Những nhà khoa học thay đổi lịch sử là tập hợp các thông tin về cuộc đời, sự nghiệp, thành tựu của 86 nhà khoa học xuất chúng trong lịch sử phát triển của loài người: Từ những triết gia Hy Lạp với phương pháp triết lý như Thales xứ Miletus (thế kỷ VI TCN), Aristotle, đến những học giả phương Đông như al-Khwarizmi, Alhazen; từ Copernicus, Galileo Galilei với thuyết “nhật tâm” mở màn cho quan niệm hiện đại về vũ trụ đến định luật vạn vật hấp dẫn của Newton, phát minh động cơ điện của Michael Faraday, Alexander Fleming với phát hiện về penicillin, cứu sống ít nhất 200 triệu nhân mạng trong Thế chiến II, thuyết tương đối của Albert Einstein, hay Alan Turing với máy tính, và mạng lưới toàn cầu World Wide Web của Tim Berners-Lee … Họ là những nhân vật vĩ đại, với những khám phá, phát kiến thay đổi lịch sử. Các nhân vật được giới thiệu theo dòng thời gian, với nhiều minh họa sinh động, không chỉ giúp bạn đọc tìm hiểu sự phát triển của khoa học qua các thời kỳ mà còn kể câu chuyện về cuộc đời của những thiên tài trong lịch sử.