Vương Bất Kiến Vương Tập 5: Định Đông Lăng

Sách Vương Bất Kiến Vương Tập 5: Định Đông Lăng pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Phàn Lạc.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3kgMk2c

1. Review sách Vương Bất Kiến Vương Tập 5: Định Đông Lăng

Sách ebook review Vương Bất Kiến Vương Tập 5: Định Đông Lăng file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Phàn Lạc trong danh mục: Sách văn học / Truyện đam mỹ có giá chỉ: 76.900 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 28 trong Top 1000 Truyện đam mỹ bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 19 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Vương Bất Kiến Vương Tập 5: Định Đông Lăng

Sách Vương Bất Kiến Vương Tập 5: Định Đông Lăng Tác giả: Phàn Lạc, Công ty phát hành AMAK Ngày xuất bản 06-2018 Kích thước 13 x 20.5 cm Dịch Giả Oải Hương Tím Loại bìa Bìa mềm Số trang 424 SKU 6262646296108 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học.

3. Mô tả sách Vương Bất Kiến Vương Tập 5: Định Đông Lăng

Vương Bất Kiến Vương Tập 5: Định Đông Lăng Sau khi Tô Duy trở thành mục tiêu của kẻ thù, Thẩm Ngọc Thư quyết định bức cậu rời khỏi hắn theo cách không thể tàn nhẫn hơn: Hắn khiến tên cộng sự không thể thay thế của mình phải mang trên người bản án sát nhân đầy oan ức. Thiếu đi Tô Duy, cuộc sống của Ngọc Thư tại văn phòng thám tử Vạn Năng thay đổi đến mức hắn khó tiếp thu nổi. Tất cả mọi nơi quanh hắn đều có hình ảnh và hơi thở của Tô Duy. Nhưng hắn trăm toan ngàn tính cũng chẳng ngờ Tô Duy nhất quyết không rời Thượng Hải, lại càng bất ngờ hơn khi biết cậu đã thuê sát thủ Kim Lang lấy mạng hắn… Một bên là “thù trong”, một bên là giặc ngoài, Thẩm Ngọc Thư sẽ ứng phó như thế nào trước hai gọng kìm đầy nguy hiểm này đây? Liệu hắn có vén được bức màn bí mật cuối cùng của vụ án “Định Đông Lăng”? Những hiểu lầm giữa cả hai có thể xóa bỏ và Tô Duy có trở về thế giới của cậu hay không? Chặng đường cuối và hồi kết đầy bất ngờ của chuyến hành trình mỹ nam xuyên không về dân quốc đang chờ đợi phía trước.