Sợi Chỉ Đỏ (Bộ 2 Tập)

Sách Sợi Chỉ Đỏ (Bộ 2 Tập) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: LazySheep.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3pKW5qE

1. Review sách Sợi Chỉ Đỏ (Bộ 2 Tập)

Sách ebook review Sợi Chỉ Đỏ (Bộ 2 Tập) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: LazySheep trong danh mục: Sách văn học / Truyện đam mỹ có giá chỉ: 214.900 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 1 trong Top 1000 Truyện đam mỹ bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 205 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Sợi Chỉ Đỏ (Bộ 2 Tập)

Sách Sợi Chỉ Đỏ (Bộ 2 Tập) Tác giả: LazySheep, Công ty phát hành Daisy Books Ngày xuất bản 01-2021 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Dịch Giả Yu dịch     Loại bìa Bìa gập Số trang 776 SKU 6816271558553 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội.

3. Mô tả sách Sợi Chỉ Đỏ (Bộ 2 Tập)

Pharm – cậu sinh viên năm nhất, thành viên câu lạc bộ món tráng miệng Thái. Dưới bàn tay của cậu, mọi nguyên liệu giản đơn đều có thể trở thành một món ăn hấp dẫn. Dean – chàng sinh viên năm ba, chủ tịch câu lạc bộ bơi lội, một chàng trai tài giỏi nhưng dường như lại chẳng có mấy hứng thú với tất cả mọi thứ trên thế gian. “Duyên phận” là một điều gì đó rất kỳ diệu. Hai con người tưởng chừng như chẳng hề có mối liên kết, nhưng lại mơ cùng một giấc mơ, đau cùng một nỗi đau, và ánh mắt vẫn luôn kiếm tìm một bóng hình mơ hồ chẳng rõ. Cho đến khi hai người gặp được nhau. * “Những cặp đôi có tình yêu không thành sẽ buộc dây hoặc sợi chỉ đỏ quanh cổ tay rồi cùng tự sát. Vì họ tin rằng, sợi chỉ đỏ sẽ là vật liên kết giúp bọn họ được gặp lại nhau một lần nữa.” Sợi chỉ đỏ buộc lấy vận mệnh, Sợi chỉ đỏ đầy oan nghiệt, nhưng cũng chính là cầu nối hai số phận, hai kiếp người, Sợi chỉ đỏ đưa những người yêu nhau, một lần nữa trở về bên nhau