Tử Vi Đẩu Số – Tứ Hóa Khảo Luận Vận Thế Đời Người

Sách Tử Vi Đẩu Số – Tứ Hóa Khảo Luận Vận Thế Đời Người pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Phan Tử Ngư.

👉 Link Sách: https://bit.ly/2VhPwlY

1. Review sách Tử Vi Đẩu Số – Tứ Hóa Khảo Luận Vận Thế Đời Người

Sách ebook review Tử Vi Đẩu Số – Tứ Hóa Khảo Luận Vận Thế Đời Người file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Phan Tử Ngư trong danh mục: Sách Kiến thức tổng hợp / Phong thủy – Kinh dịch có giá chỉ: 133.856 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 1 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Tử Vi Đẩu Số – Tứ Hóa Khảo Luận Vận Thế Đời Người

Sách Tử Vi Đẩu Số – Tứ Hóa Khảo Luận Vận Thế Đời Người Tác giả: Phan Tử Ngư, Công ty phát hành Nhà sách Minh Lâm Ngày xuất bản 04-2012 SKU 4663885564461.

3. Mô tả sách Tử Vi Đẩu Số – Tứ Hóa Khảo Luận Vận Thế Đời Người

Tử vi hay tử vi đẩu số là một hình thức chiêm đoán vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, Ngũ hành, can chi, bằng cách lập lá số tử vi với thiên bàn, địa bàn và các cung sao; căn vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trọng vận trình đời người. Dựa trên những quan điểm truyền thống của cổ nhân, chủ đề chính của cuốn sách là luận về các sao chưởng quản công danh, sự nghiệp, tình yêu, hôn nhân, mối quan hệ với lục thân, những thành công, may mắn, trở ngại và cách để xử lý những tình huống xảy ra ngoài ý muốn. Đặc biệt với lá số tử vi là sự kết hợp giữ mệnh cục với 12 vòng trường sinh , 12 cung cùng với Thiên can, Địa chi, có thể giúp bạn đọc tự luận đoán được vận hạn lưu niên của bản thân. Từ đó, cuốn sách sẽ trở thành cẩm nang có giá trị để bạn đọc có thêm sự hiểu biết về tinh yếu của Tử vi đẩu số.     Mục Lục:   Chương 1: Thuyết Minh Và Bổ Cứu Vận Mệnh Chương 2: Giải Thích Danh Từ Chương 3: Khái Luận Về Tứ Hóa Chương 4: Phi Yến Quỳnh Lâm Chương 5: Vĩnh Chất Bất Biến Chương 6: Tân Trạch Ngẫu Số Chương 7: Tam Địa Ấn Chứng   Mời các bạn đón đọc!