Truyện Cổ Tích Việt Nam Chọn Lọc

Sách Truyện Cổ Tích Việt Nam Chọn Lọc pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Nguyễn Lan Phương.

👉 Link Sách: https://bit.ly/2Pvpt88

1. Review sách Truyện Cổ Tích Việt Nam Chọn Lọc

Sách ebook review Truyện Cổ Tích Việt Nam Chọn Lọc file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Nguyễn Lan Phương trong danh mục: Sách văn học / Truyện cổ tích – Ngụ ngôn có giá chỉ: 44.900 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Truyện Cổ Tích Việt Nam Chọn Lọc

Sách Truyện Cổ Tích Việt Nam Chọn Lọc Tác giả: Nguyễn Lan Phương, Công ty phát hành Phú Hà Ngày xuất bản 12-2018 Kích thước 13.5 x20.5 cm Loại bìa Bìa mềm SKU 1142589599144 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí.

3. Mô tả sách Truyện Cổ Tích Việt Nam Chọn Lọc

Các em thân mến! Tuổi thơ của chúng ta gắn liền với những câu hát ru của bà hay những câu chuyện cổ tích thần tiên mẹ kể. Những câu chuyên cổ tích thấm đẫm tâm hồn dân tộc ấy cứ tự nhiên đi vào tuổi thơ, lớn lên cùng năm tháng, nuôi dưỡng chúng ta từng ngày, bồi đắp cho tâm hồn trẻ thơ luôn trong sáng hướng thiện và trở thành hành trang trong suốt cuộc đời. Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam vô cùng phong phú và đa dạng. Từ những truyện cổ đặc sắc của các dân tộc vùng núi phía Bắc như Tày, Nùng Dao, Thái cho đến các dân tộc Ba Na, Ê Đê, Gia Rai ở rừng núi Tây Nguyên, từ các dân tộc vùng đồng bằng sông Cửu Long như Khmer cho đến các dân tộc vùng Nam Trung Bộ như Chăm. Tất cả đều toát lên tinh thần, sức mạnh của cái thiện, cái đẹp, của lẽ sống và sự công bằng.