Truyện Cổ Tích Thế Giới Hay Nhất – Nàng Bạch Tuyết & Bảy Chú Lùn

Sách Truyện Cổ Tích Thế Giới Hay Nhất – Nàng Bạch Tuyết & Bảy Chú Lùn pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Vĩnh Tâm – Ngọc Trân.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3d79NzJ

1. Review sách Truyện Cổ Tích Thế Giới Hay Nhất – Nàng Bạch Tuyết & Bảy Chú Lùn

Sách ebook review Truyện Cổ Tích Thế Giới Hay Nhất – Nàng Bạch Tuyết & Bảy Chú Lùn file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Vĩnh Tâm – Ngọc Trân trong danh mục: Sách văn học / Truyện cổ tích – Ngụ ngôn có giá chỉ: 11.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 1 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Truyện Cổ Tích Thế Giới Hay Nhất – Nàng Bạch Tuyết & Bảy Chú Lùn

Sách Truyện Cổ Tích Thế Giới Hay Nhất – Nàng Bạch Tuyết & Bảy Chú Lùn Tác giả: Vĩnh Tâm – Ngọc Trân, Công ty phát hành Công Ty TNHH TM – DV Chính Thông Ngày xuất bản 09-2009 Kích thước 13 x 19 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 142 SKU 2512595801354 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Đồng Nai.

3. Mô tả sách Truyện Cổ Tích Thế Giới Hay Nhất – Nàng Bạch Tuyết & Bảy Chú Lùn

Truyện Cổ Tích Thế Giới Hay Nhất – Nàng Bạch Tuyết & Bảy Chú Lùn Truyện cổ tích là sản phẩm từ trí tưởng tượng phong phú của người dân, là một trong những thể loại văn học dân gian quan trọng được phổ biến rộng rãi trong nhân gian. Truyện nảy sinh từ trong xã hội nguyên thủy, nhưng phát triển chủ yếu từ khi xã hội có giai cấp, nên chủ đề chính của nó là về vấn đề xã hội, phản ánh nhận thức của nhân dân về cuộc sống muôn màu, muô vẻ với những xung đột đặc trưng ở các thời kỳ lịch sử trong xã hội. Ngoài ra, truyện còn biểu hiện cách nhìn nhận hiện thực của nhân dân đối với thực tại, những quan điểm đạo đức, những quan điểm công lý xã hội và ước mơ một cuộc sống đẹp đẽ hơn cuộc sống hiện tại thời bấy giờ. Nhân vật trong truyện thường là loài vật, nhân vật dũng sĩ hoặc các nhân vật có khả năng phi thường về trí tuệ, về sức khỏe hay các nhân vật gặp phải số phận bất hạnh, bị rẻ rúng trong gia đình và xã hội, nhưng lại có phẩm chất tốt đẹp đáng trân trọng. Kết thúc truyện thường là một kết thúc có hậu nhờ sự can thiệp của các yếu tố thần kỳ như: bụt, thần, tiên…những yếu tố tạo nên nét riêng biệt trong phương thức phản ánh hiện thực và ước mơ của người dân.