Trạch Cát Dân Gian Toàn Thư (Bìa Cứng)

Sách Trạch Cát Dân Gian Toàn Thư (Bìa Cứng) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3fbKMWb

1. Review sách Trạch Cát Dân Gian Toàn Thư (Bìa Cứng)

Sách ebook review Trạch Cát Dân Gian Toàn Thư (Bìa Cứng) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa trong danh mục: Sách Kiến thức tổng hợp / Phong thủy – Kinh dịch có giá chỉ: 159.800 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 81 trong Top 1000 Sách Phong Thủy – Kinh Dịch bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 1 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Trạch Cát Dân Gian Toàn Thư (Bìa Cứng)

Sách Trạch Cát Dân Gian Toàn Thư (Bìa Cứng) Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa, Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng Ngày xuất bản 01-2019 Kích thước 19x27cm Loại bìa Bìa cứng Số trang 442 SKU 4511251954678.

3. Mô tả sách Trạch Cát Dân Gian Toàn Thư (Bìa Cứng)

Chọn ngày còn được gọi là Trạch cát – chọn lựa sự tốt lành. Chọn lựa sự tốt lành là một nhu cầu trọng yếu của cuộc sống con người. Nhân loại sinh tồn, trong mọi hoạt động đều mong muốn có được hoàn cảnh an toàn, mà mục đích của Trạch cát, cũng chỉ là đạt được sự an toàn mà thôi. Trạch cát chính là sự nỗ lực lựa chọn của con người, lợi dụng những điều kiện có lợi, tránh né và khắc phục các nhân tố bất lợi, theo lành tránh dữ, thu lợi bỏ họa, nó cũng chính là thiên tính và bản năng của con người. Trạch cát là do con người vận dụng trí tuệ và kinh nghiệm, tìm tòi, xác định trong các hoạt động của con người một thời gian thích hợp, không gian thích hợp, làm sao cho nắm thật vững được các yếu tố Thiên Thời, Địa Lợi, Nhân Hòa đồng thời hòa hợp được ba mối quan hệ này để tạo thành một cơ hội tốt nhất. Trạch cát đồng thời cũng có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tâm lý cho chúng ta, tăng thêm lòng tin tưởng và quyết tâm để làm việc. Thuật trạch cát được chia thành nghĩa rộng và nghĩa hẹp. Xét từ nghĩa rộng, trạch cát bao gồm tất cả những hành động tìm kiếm hoặc lựa chọn các thông tin tốt lành. Các khái niệm trong tướng thuật như Bát quái, Thất quái, Lục Nhâm, Kỳ môn Độn giáp, Cầm tinh, Kham dư, Kiến Trừ, Tùng thần đều có thể được gọi là thuật trạch cát. Thuật trạch cát được giới thiệu ở đây là phương pháp lấy thiên can, địa chi và lịch pháp làm cơ sở, kết hợp với Bát Quái, Cửu tinh, nhị thập bát tú, mười hai trực, Lục diệu, Ngũ hành, căn cứ theo các thần sát của giờ, ngày, tháng, năm để chọn ra ngày, giờ tốt lành, may mắn; đó chính là thuật trạch cát theo nghĩa hẹp. Thuật trạch cát này có liên quan mật thiết với lịch pháp nên rất phổ biến trong dân gian. Mọi người thường nói đến “xem ngày”, “ngày hoàng đạo” chính là chủ thuật trạch cát này.