Thái Ất Thần Kinh

Sách Thái Ất Thần Kinh pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm.

👉 Link Sách: https://bit.ly/2TMpCqb

1. Review sách Thái Ất Thần Kinh

Sách ebook review Thái Ất Thần Kinh file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm trong danh mục: Sách Kiến thức tổng hợp / Phong thủy – Kinh dịch có giá chỉ: 336.600 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 38 trong Top 1000 Sách Phong Thủy – Kinh Dịch bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Thái Ất Thần Kinh

Sách Thái Ất Thần Kinh Tác giả: Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, Công ty phát hành Đông Nam Ngày xuất bản 01-2018 Kích thước 17 x 24 cm Dịch Giả Thái Quang Việt, Nguyễn Đoàn Tuân Loại bìa Bìa cứng SKU 2653823049810 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức.

3. Mô tả sách Thái Ất Thần Kinh

Thái Ất Thần Kinh Đức Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm là nhà thơ, nhà triết lý, nhà văn hoá vĩ đại. Ông được xếp vào một trong số ba vị Thánh Tiên Tri nổi tiếng của nhân loại. Thái Ất Thần Kinh là tác phẩm kỳ thư huyền bí của ông. Người xưa gọi đây là: “Thiên Thư” (Sách Trời) và lưu giữ cẩn thận trong các gia đình thế gia quyền quý. Đúng là: “Đồ thư một quyển nhà làm của.” Thái Ất Thần Kinh là một công trình nghiên cứu công phu vĩ đại. Nó tổng hợp sức mạnh chuẩn xác của triết học toán rút ra từ những luồng vũ trụ, là nguồn tri thức hữu thể để hiện thực mệnh sống của con người với môi trường cảm ứng giữa người và trời đất cùng vạn vật. Đây là một kiệt tác siêu toán học cung cấp những tri thức để tìm hiểu về vũ trụ cùng vạn vật và con người, có luồng thông lưu với nhau trong định luật cảm ứng, giúp chúng ta giải đoán hiểu biết thời thế về biến đổi không ngừng của thời cuộc xảy ra trên trái đất và sự  thịnh suy, được mất, bại thành của từng cá nhân theo quy luật tự nhiên của vũ trụ trong cõi nhân gian . . .