Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em (Bộ Sách Cha Mẹ Khéo – Con Thành Công) (Tặng Bookmark độc đáo CR)

Sách Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em (Bộ Sách Cha Mẹ Khéo – Con Thành Công) (Tặng Bookmark độc đáo CR) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online .

👉 Link Sách: https://bit.ly/3yU6KEo

1. Review sách Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em (Bộ Sách Cha Mẹ Khéo – Con Thành Công) (Tặng Bookmark độc đáo CR)

Sách ebook review Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em (Bộ Sách Cha Mẹ Khéo – Con Thành Công) (Tặng Bookmark độc đáo CR) file pdf dowload word audio mp3 trong danh mục: Sách Mẹ và Bé / Làm cha mẹ có giá chỉ: 74.250 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em (Bộ Sách Cha Mẹ Khéo – Con Thành Công) (Tặng Bookmark độc đáo CR)

Sách Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em (Bộ Sách Cha Mẹ Khéo – Con Thành Công) (Tặng Bookmark độc đáo CR) , Công ty phát hành KNBooks Loại bìa Bìa mềm SKU 8944382984911.

3. Mô tả sách Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em (Bộ Sách Cha Mẹ Khéo – Con Thành Công) (Tặng Bookmark độc đáo CR)

Thế giới bí mật của trẻ em Vì sao bố mẹ nên đọc cuốn sách này? Nguyễn Hiến Lê lược dịch cuốn sách này từ một tác phẩm rất nổi tiếng của bà Thérése Gouin – Décarie (người Canada gốc Pháp). Trong cuốn sách, tác giả nêu lên cả trăm vấn đề, dẫn dắt chúng ta vào cái thế giới đầy bí mật và kỳ thú của trẻ, từ khi nó là cái thai trong bụng cho đến khi con tới độ tuổi dậy thì. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian đọc cuốn sách này, bố mẹ có thể hiểu được trẻ hơn là nuôi con cả 10 năm. Bởi “mỗi đứa trẻ là một cá nhân độc nhất vô nhị”. Và hiểu được tâm lý của trẻ là một điều rất khó nhưng không phải là không làm được. Chỉ khi bố mẹ đã thực sự hiểu con thì sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về tâm lý và thể chất. Cuốn sách sẽ giúp các bậc phụ huynh: Phân tích tâm lý của trẻ từ thời kỳ thai nhi đến khi dậy thì Giúp cha mẹ hiểu con hơn trong các giai đoạn phát triển của con Những lời khuyên bổ ích cho cha mẹ về việc nuôi dạy con cái Thấu hiểu toàn bộ tâm lý trẻ bằng những phương pháp khoa học Là cẩm nang tâm lý để thấu hiểu và nuôi dạy trẻ toàn diện       Chị Nguyễn Thị Thúy – Admin Hội quán các bà mẹ chia sẻ về bộ sách Cha mẹ khéo – con thành công. MC Hoàng Linh dạy hai con sinh đôi chăm ngoan, học giỏi nhờ bộ sách “Cha mẹ khéo – con thành công” Hàng ngàn độc giả đã sở hữu cuốn sách, bạn hãy SỞ HỮU NGAY!   * Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,