Dạy Con Đôi Khi Thật Đơn Giản

Sách Dạy Con Đôi Khi Thật Đơn Giản pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Trần Bích Hà.

👉 Link Sách: https://bit.ly/36A3qlH

1. Review sách Dạy Con Đôi Khi Thật Đơn Giản

Sách ebook review Dạy Con Đôi Khi Thật Đơn Giản file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Trần Bích Hà trong danh mục: Sách Mẹ và Bé / Làm cha mẹ có giá chỉ: 83.720 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Dạy Con Đôi Khi Thật Đơn Giản

Sách Dạy Con Đôi Khi Thật Đơn Giản Tác giả: Trần Bích Hà, Công ty phát hành Thái Hà Ngày xuất bản 06-2016 Kích thước 15.5 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 615 SKU 7507105946552 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động.

3. Mô tả sách Dạy Con Đôi Khi Thật Đơn Giản

Dạy Con Đôi Khi Thật Đơn Giản DẠY CON ĐÔI KHI THẬT ĐƠN GIẢN của tác giả Trần Bích Hà là một cuốn sách được viết dựa trên các quan điểm khoa học của Mỹ, Anh và “được thử nghiệm” trong 18 năm trời, với chính con gái Phạm Trần Minh Thu. Hầu hết những ai biết đến mẹ con chị Bích Hà đều ngưỡng mộ trước “sản phẩm giáo dục” của tác  giả khi Minh Thu nói lưu loát 4 ngôn ngữ: Anh, Việt, Tây Ban Nha, một ít tiếng Pháp và đã học tiếng Latinh trong 5 năm, trúng tuyển sớm vào trường ĐH Brown (Mỹ) khi còn đang học ở trường phổ thông và là niềm tự hào đối với tất cả giáo viên từng dạy dỗ cô. Mở đầu cuốn sách sẽ là QUAN ĐIỂM CHUNG của nuôi dạy con (phần này tác giả hướng dẫn bố mẹ cách đặt mục tiêu trong nuôi dạy con và để đạt được mục tiêu đó, bố mẹ phải thay đổi trước tiên, thay đổi ra sao và thay đổi thế nào….); Phần tiếp theo sẽ là ĐỊNH HÌNH THÓI QUEN VÀ NỀN TẢNG ĐẠO ĐỨC: cách để bố mẹ có thể nuôi dạy con trở thành một người TỰ TIN, KIÊN TRÌ, CÓ BẢN LĨNH, TRÒ CHUYỆN VỚI CON TRAI HAY CON GÁI VỀ GIỚI TÍNH…. Trong phần này, tác giả cũng định nghĩa lại thế nào là một EM BÉ NGOAN, MỘT ĐỨA CON CÓ HIẾU? Các phần tiếp theo là CÙNG CON HỌC TẬP, và DU HỌC. Nhưng lúc nào chị cũng truyền cho con ý nghĩa của việc học: “Học là để trở thành người có tri thức, có văn hóa, để mình có đủ khả năng hiểu những gì xảy ra trong cuộc sống và xã hội, để có khả năng và cơ hội làm được những điều mình thích. Nhưng chỉ riêng việc học giỏi không đem lại hạnh phúc cho con người”. Hi vọng cuốn sách đang truyền cảm hứng đến hàng nghìn bà mẹ này sẽ có trên kệ sách của gia đình bạn!