Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp

Sách Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Trần Đồng Quang Hòa.

👉 Link Sách: https://bit.ly/37dDqgg

1. Review sách Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp

Sách ebook review Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Trần Đồng Quang Hòa trong danh mục: Thường thức – Gia đình / Chăm sóc sức khỏe có giá chỉ: 25.600 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 11 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp

Sách Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp Tác giả: Trần Đồng Quang Hòa, Công ty phát hành Công ty TNHH TM & DV Văn Hóa Hương Trang Ngày xuất bản 03-2016 Kích thước 13 x 19 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 156 SKU 8935209621232.

3. Mô tả sách Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp

Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp Điêu luyện trong bộ pháp là điều rất quan trọng trong nghệ thuật chiến đấu. Nó tuỳ thuộc rất nhiều vào tấn công, phòng thủ, mưu mẹo và bảo tồn sức lực. Đó là tài năng của bạn trong di chuyển hay động tác chân – giới võ thuật thường gọi là bộ pháp – mà việc này lại tuỳ thuộc vào sự phán đoán chính xác khoảng cách giữa bạn và đối phương. Chiến lược của bộ pháp là dùng bộ pháp của chính bạn đoạt được thế thượng phong dựa trên bộ pháp của đối phương. Việc tấn công hay phòng thủ của bạn có thể dựa trên bộ pháp tiến, thoái của đối phương. Khi bạn nghiên cứu bộ pháp của đối phương, bạn hãy điều chỉnh bộ pháp của mình theo đó. Sau đó, bạn có thể áp sát (tiến) hay lùi lại (thoái) vừa đủ để thuận tiện cho việc tung đón trúng mục tiêu đã định. Chiều dài bước chân của bạn được điều hợp theo bộ pháp của đối phương. Trực giác trong tiến và thoái cũng là trực giác đưa đến quyết định khi nào tấn công và khi nào phòng thủ. Bạn có thể làm đối phương bối rối bằng cách thay đổi liên tục khoảng cách và thời gian trong bộ pháp của bạn. Bạn sẽ  làm rối loạn việc chuẩn bị tấn công hay phòng thủ của hắn, làm cho hắn luôn mất thế cân bằng.