Uống Tươi Xanh Sống Khỏe Mạnh

Sách Uống Tươi Xanh Sống Khỏe Mạnh pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Jj Smith.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3fgwELa

1. Review sách Uống Tươi Xanh Sống Khỏe Mạnh

Sách ebook review Uống Tươi Xanh Sống Khỏe Mạnh file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Jj Smith trong danh mục: Thường thức – Gia đình / Chăm sóc sức khỏe có giá chỉ: 96.750 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 13 trong Top 1000 Chăm sóc sức khỏe bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 21 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Uống Tươi Xanh Sống Khỏe Mạnh

Sách Uống Tươi Xanh Sống Khỏe Mạnh Tác giả: Jj Smith, Công ty phát hành Booklife Kích thước 13 x 19 cm Dịch Giả Lê Dung Loại bìa Bìa mềm Số trang 264 SKU 2785518175874 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên.

3. Mô tả sách Uống Tươi Xanh Sống Khỏe Mạnh

Bạn có biết: 95% những người giảm cân sẽ quay trở lại cân nặng ban đầu sau 3 – 5 năm? Hiệu quả giảm cân sẽ không được duy trì vĩnh viễn nếu các hệ thống trong cơ thể hoạt động chậm chạp hoặc bị ảnh hưởng bởi chất thải hay chất độc tồn đọng trong cơ thể. Có nhiều nguyên nhân làm tăng cân, và một trong những nguyên nhân bị bỏ qua nhiều nhất là dư thừa chất độc trong cơ thể. Khi cơ thể chứa quá nhiều chất độc, nó sẽ chuyển năng lượng dùng để đốt cháy calo sang làm việc nhiều hơn là thải độc cơ thể. Nói cách khác, cơ thể không còn năng lượng để đốt cháy calo. Tuy nhiên, khi cơ thể đang làm công tác thải độc hiệu quả thì năng lượng có thể được sử dụng để đốt cháy chất béo. Các chế độ ăn kiêng truyền thống thường không hiệu quả vì chúng không giải quyết được chất thải độc hại trong cơ thể. Việc tính lượng calo hấp thụ không có tác dụng thải độc và làm sạch cơ thể. Muốn giảm cân, đầu tiên bạn phải thải độc cho cơ thể để đảm bảo việc chuyển hóa thức ăn bạn nạp vào được thực hiện một cách tốt nhất mà không để lại chất thải dư thừa, dẫn đến tăng cân. Với hơn 100 công thức sinh tố xanh đơn giản, dễ thực hiện, Uống tươi xanh, sống khỏe mạnh sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể, tăng cường năng lượng, giảm cảm giác thèm ăn và cải thiện tổng thể tình trạng sức khỏe. Bạn sẽ thải độc cơ thể thông qua việc loại bỏ một số loại thực phẩm nhất định ra khỏi thực đơn của mình trong mười ngày và thiết lập lại vị giác của mình để hướng đến những món ăn lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng, từ đó hình thành lối sống lành mạnh, tươi trẻ hơn. Thông tin tác giả: JJ Smith là chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia giảm cân được chứng nhận, đồng thời là một diễn giả truyền cảm hứng. Bà đã được giới thiệu trên các chương trình như The Steve Harvey Show, The Montel Williams Show, The Jamie Foxx Show và The Michael Baisden Show cùng các đài truyền hình như NBC, FOX, CBS và CW Network…