Phi Lý Trí (Quà Tặng Tickbook Đặc Biệt)

Sách Phi Lý Trí (Quà Tặng Tickbook Đặc Biệt) pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online .

👉 Link Sách: https://bit.ly/3od87Ls

1. Review sách Phi Lý Trí (Quà Tặng Tickbook Đặc Biệt)

Sách Phi Lý Trí (Quà Tặng Tickbook Đặc Biệt) ebook review pdf dowload word audio mp3 trong danh mục Sách Tâm lý – Giới tính đang sale off % còn 144.000 ₫, Đứng thứ 39 trong Top 1000 Sách Hôn Nhân – Giới Tính bán chạy tháng này đã được bán ra hơn 10 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Phi Lý Trí (Quà Tặng Tickbook Đặc Biệt)

Sách Phi Lý Trí (Quà Tặng Tickbook Đặc Biệt) , Công ty phát hành Alphabooks Loại bìa Bìa mềm Số trang 404.

Công ty phát hành Alphabooks
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 404

3. Mô tả sách Phi Lý Trí (Quà Tặng Tickbook Đặc Biệt)

Phi Lý Trí (Tái Bản) Là một trong những cuốn sách của Dan Ariely là một cuốn sách đặc biệt hấp dẫn và đầy cảm hứng. Nó buộc người đọc phải suy nghĩ kỹ hơn về tất cả những hành vi, những sai lầm của mình để sống hợp lý và tốt đẹp hơn. Tại sao chúng ta luôn tự hứa là sẽ ăn kiêng để rồi ý nghĩ ấy vụt biến ngay khi chiếc xe chở đồ tráng miệng đi qua? Tại sao đôi khi chúng ta hào hứng mua sắm những thứ không thật sự cần đến? Tại sao chúng ta vẫn cảm thấy đau đầu sau khi dùng loại aspirin có giá 1 xu nhưng cơn đau đầu ấy lại biến mất nếu thuốc đó đắt gấp 50 lần? Tại sao những tín đồ được yêu cầu nhớ lại Mười điều răn của Chúa có xu hướng thành thật (ít nhất là ngay sau đó) hơn những người không được yêu cầu làm vậy? Hoặc tại sao các quy tắc danh dự lại làm tăng mức độ gian lận nơi công sở? Khi đọc tới những trang cuối của cuốn sách này, bạn sẽ có câu trả lời cho các câu hỏi trên và nhiều câu hỏi khác ‒ những câu hỏi có ý nghĩa nhất định đối với cuộc sống, công việc kinh doanh và thế giới quan của bạn.