Dẫn Luận Về Quảng Cáo

Sách Dẫn Luận Về Quảng Cáo pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Winston Fletcher.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3KRvvbn

1. Review sách Dẫn Luận Về Quảng Cáo

Sách Dẫn Luận Về Quảng Cáo ebook review pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Winston Fletcher trong danh mục Sách Tâm lý – Giới tính đang sale off % còn 66.000 ₫, đã được bán ra hơn 32 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Dẫn Luận Về Quảng Cáo

Sách Dẫn Luận Về Quảng Cáo Tác giả: Winston Fletcher, Công ty phát hành VanLangBooks Ngày xuất bản 2017-07-01 00:00:00 Kích thước 12 x 20 cm Dịch Giả Trịnh Huy Hóa Số trang 223.

Công ty phát hành VanLangBooks
Ngày xuất bản 2017-07-01 00:00:00
Kích thước 12 x 20 cm
Dịch Giả Trịnh Huy Hóa
Số trang 223

3. Mô tả sách Dẫn Luận Về Quảng Cáo

Dẫn Luận Về Quảng Cáo Quảng cáo làm việc như thế nào không phải là câu hỏi đơn giản. Quảng cáo là một thực thể đa dạng và các chiến dịch quảng cáo phát huy tác dụng (hoặc không hiệu quả) theo một loạt những cách thức khác nhau. Hầu hế các quảng cáo thuyết phục người ta mua hàng hóa, nhưng bằng cách nào? Và nó nhằm thuyết phục ai? Trong cuốn Dẫn luận về Quảng cáo, Winston Fletcber, một chuyên gia có kiến thức sâu rộng sẽ xua tan một vài chuyện hoang đường và những hiểu lầm xung quanh hoạt động quảng cáo.