HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ LẮP RÁP ROBOT (Từ các linh kiện thông dụng)

Sách HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ LẮP RÁP ROBOT (Từ các linh kiện thông dụng) pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Trần Thế San – Nguyễn Ngọc Phương.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3HeijLb

1. Review sách HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ LẮP RÁP ROBOT (Từ các linh kiện thông dụng)

Sách HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ LẮP RÁP ROBOT (Từ các linh kiện thông dụng) ebook review pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Trần Thế San – Nguyễn Ngọc Phương trong danh mục Sách Khoa Học – Kỹ Thuật đang sale off % còn , đã được bán ra hơn 127 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 19 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ LẮP RÁP ROBOT (Từ các linh kiện thông dụng)

Sách HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ LẮP RÁP ROBOT (Từ các linh kiện thông dụng) Tác giả: Trần Thế San – Nguyễn Ngọc Phương, Công ty phát hành Trí Dân Phiên bản tái bản Loại bìa Bìa mềm Số trang 312 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Khoa học & kỹ thuật.

Công ty phát hành Trí Dân
Phiên bản tái bản
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 312
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Khoa học & kỹ thuật

3. Mô tả sách HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ LẮP RÁP ROBOT (Từ các linh kiện thông dụng)

   Nội dụng cuốn sách bao quát các vấn đề cơ bản trong lĩnh vực robot, từ trí tuệ nhân tạo,hệ thống truyền động và chuyển động, hệ thống cảm biến,điều khiển,cho đến các vấn đề cụ thể về nguồn điện, kết cấu , mạch điện, linh kiện điện tử, vận hành robot. Cuốn sách tập trung giới thiệu về phương pháp thiết kế, chế tạo các robot, bao gốm robot di độngđiều khiển bằng giọng nói, robot dựa trên hành vi ứng xử,robot phỏng sinh học,robot di bộ, robot hoạt động dưới nước,trên kho6ngva2 robot mô phỏng bàn tay người. Các robot này đều được trình bày chi tiết từ thiết kế,mạch điều khiển,chương trình máy tính, các linh kiện cần dùng cho đến phương pháp chế tạo cụ thể. Với các hướng dẫn đó bạn hoàn toàn có thể tự chế tạo robot cho riêng mình, trước hết là thử chế tạo các mẫu trong sách và khi đã có kinh nghiệm bạn có thể tự thiết kế chế tạo robot theo ý tưởng của mình. Chỉ cần một chút khéo tay, tính kiên nhẫn và lòng đam mê, chắc chắn bạn sẽ thành công.