Lý Thuyết Điều Khiển Hiện Đại

Sách Lý Thuyết Điều Khiển Hiện Đại pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Nguyễn Duy Anh.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3g9JM4R

1. Review sách Lý Thuyết Điều Khiển Hiện Đại

Sách Lý Thuyết Điều Khiển Hiện Đại ebook review pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Nguyễn Duy Anh trong danh mục Sách Khoa Học – Kỹ Thuật đang sale off % còn 89.000 ₫, đã được bán ra hơn 65 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Lý Thuyết Điều Khiển Hiện Đại

Sách Lý Thuyết Điều Khiển Hiện Đại Tác giả: Nguyễn Duy Anh, Công ty phát hành Trung Tâm Phát Hành Sách Và Văn Hóa Phẩm Khoa Học Và Kỹ Thuật Ngày xuất bản 2016-04-01 00:00:00 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 187.

Công ty phát hành Trung Tâm Phát Hành Sách Và Văn Hóa Phẩm Khoa Học Và Kỹ Thuật
Ngày xuất bản 2016-04-01 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 187

3. Mô tả sách Lý Thuyết Điều Khiển Hiện Đại

Lý Thuyết Điều Khiển Hiện Đại Lý thuyết điều khiển tự động và Lý thuyết điều khiển hiện đại là hai môn học đặc thù của ngành ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG. Phương pháp phân tích và thiết kế hệ thống trong miền thời gian và tần số được trình bày trong “Lý thuyết điều khiển tự động”. Cách tiếp cận dựa trên các công thức toán học hay những định luật khoa học để mô tả hệ thống đã được giản lược những yếu tố bất định và phức tạp thường cho đáp số rất chính xác. Tuy nhiên yếu điểm chính của cách tiếp cận này là phải tìm ra công thức toán học hay giả tưởng những điều kiện vận hành hệ thống cho giống với thực tế, mà điều này không thể thực hiện theo cách kinh điển thông thường. Khi hệ thống phức tạp, cách tiếp cận thành công là điều khiển tích hợp, kết hợp được các phương pháp điều khiển kinh điển, hiện đại với công nghệ tính toán mềm mang tính thông minh. Mục đích của bài toán điều khiển là nâng cao chất lượng của hệ thống, cài đặt các bộ điều khiển đảm bảo chỉ tiêu chất lượng tối ưu trong các điều kiện ràng buộc hoặc hệ thống được thiết kế phải có tính thích nghi và bền vững trong môi trường làm việc luôn biến động. Cuốn sách này bao gồm các chương: Chương 1: Hệ thống điều khiển phi tuyến Chương 2: Điều khiển tối ưu Chương 3: Điều khiển bền vững Chương 4: Điều khiển mờ Chương 5: Mạng nơron nhân tạo