Điều Kỳ Diệu Của Tiệm Tạp Hóa Namiya (Tái Bản) – Tặng Kèm Sổ Tay

Sách Điều Kỳ Diệu Của Tiệm Tạp Hóa Namiya (Tái Bản) – Tặng Kèm Sổ Tay pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Higachino Keigo.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3cm4spo

1. Review sách Điều Kỳ Diệu Của Tiệm Tạp Hóa Namiya (Tái Bản) – Tặng Kèm Sổ Tay

Sách ebook review Điều Kỳ Diệu Của Tiệm Tạp Hóa Namiya (Tái Bản) – Tặng Kèm Sổ Tay file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Higachino Keigo trong danh mục: Sách văn học / Truyện ngắn – Tản văn – Tạp văn có giá chỉ: 86.100 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 9 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Điều Kỳ Diệu Của Tiệm Tạp Hóa Namiya (Tái Bản) – Tặng Kèm Sổ Tay

Sách Điều Kỳ Diệu Của Tiệm Tạp Hóa Namiya (Tái Bản) – Tặng Kèm Sổ Tay Tác giả: Higachino Keigo, Công ty phát hành Nhã Nam Kích thước 14 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 358 SKU 3303154340365 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn.

3. Mô tả sách Điều Kỳ Diệu Của Tiệm Tạp Hóa Namiya (Tái Bản) – Tặng Kèm Sổ Tay

Điều Kỳ Diệu Của Tiệm Tạp Hóa Một đêm vội vã lẩn trốn sau phi vụ khoắng đồ nhà người, Atsuya, Shota và Kouhei đã rẽ vào lánh tạm trong một căn nhà hoang bên con dốc vắng người qua lại. Căn nhà có vẻ khi xưa là một tiệm tạp hóa với biển hiệu cũ kỹ bám đầy bồ hóng, khiến người ta khó lòng đọc được trên đó viết gì. Định bụng nghỉ tạm một đêm rồi sáng hôm sau chuồn sớm, cả ba không ngờ chờ đợi cả bọn sẽ là một đêm không ngủ, với bao điều kỳ bí bắt đầu từ một phong thư bất ngờ gửi đến… Tài kể chuyện hơn người đã giúp Keigo khéo léo thay đổi các mốc dấu thời gian và không gian, chắp nối những câu chuyện tưởng chừng hoàn toàn riêng rẽ thành một kết cấu chặt chẽ, gây bất ngờ từ đầu tới cuối.