Nếu Còn Có Ngày Mai (Tái Bản)

Sách Nếu Còn Có Ngày Mai (Tái Bản) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Sidney Sheldon.

👉 Link Sách: https://bit.ly/39coXmf

1. Review sách Nếu Còn Có Ngày Mai (Tái Bản)

Sách ebook review Nếu Còn Có Ngày Mai (Tái Bản) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Sidney Sheldon trong danh mục: Sách văn học / Truyện ngắn – Tản văn – Tạp văn có giá chỉ: 84.900 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 127 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Nếu Còn Có Ngày Mai (Tái Bản)

Sách Nếu Còn Có Ngày Mai (Tái Bản) Tác giả: Sidney Sheldon, Công ty phát hành Huy Hoàng Bookstore Ngày xuất bản 12-2016 Kích thước 13.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 616 SKU 2514790769330 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học.

3. Mô tả sách Nếu Còn Có Ngày Mai (Tái Bản)

Nếu Còn Có Ngày Mai Nếu còn có ngày mai là cuốn tiểu thuyết tội phạm của tác giả Mỹ nổi tiếng Sydney Sheldon. Cuốn tiểu thuyết đã được dựng thành bộ phim hình sự có 3 phần rất thành công được phát hành năm 1986. Sidney Sheldon là một tiểu thuyết gia người Mỹ, đoạt giải của Viện Hàn Lâm nghệ thuật Mỹ, ông còn là một kịch tác gia, một người viết kịch bản phim và chương trình truyền hình chuyên nghiệp. Trải qua một tuổi thơ khốn khó và nhờ đó mà kinh nghiệm, vốn sống của ông vô cùng phong phú, là điểm tựa cho ông viết nên những bộ tiểu thuyết hay nhất và đi sâu vào lòng người. Lớn lên trong thời kỳ đại khủng hoảng, cha mẹ ông chỉ học đến lớp ba và hầu như không đọc sách, Sheldon xem sự thành công trong viết lách của mình là một điều giống như phép lạ. Phần lớn tác phẩm của ông thuộc thể loại trinh thám, hình sự, tình cảm, và đều thuộc hàng best-seller. Các tác phẩm như Rage of Angels (Thiên thần nổi giận), The Other Side of Midnight (Phía bên kia nửa đêm), If Tomorrow Comes (Nếu còn có ngày mai)… với cốt truyện ly kì, gay cấn đã làm nên tên tuổi Sheldon.