Vật Liệu Chất Dẻo Và Composite Công Nghệ Và Cơ Học

Sách Vật Liệu Chất Dẻo Và Composite Công Nghệ Và Cơ Học pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Nhiều Tác Giả.

👉 Link Sách: https://bit.ly/35CA35d

1. Review sách Vật Liệu Chất Dẻo Và Composite Công Nghệ Và Cơ Học

Sách Vật Liệu Chất Dẻo Và Composite Công Nghệ Và Cơ Học ebook review pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Nhiều Tác Giả trong danh mục Sách Khoa Học – Kỹ Thuật đang sale off % còn , đã được bán ra hơn 29 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Vật Liệu Chất Dẻo Và Composite Công Nghệ Và Cơ Học

Sách Vật Liệu Chất Dẻo Và Composite Công Nghệ Và Cơ Học Tác giả: Nhiều Tác Giả, Công ty phát hành NXB Xây Dựng Ngày xuất bản 2020-02-17 09:40:55 Loại bìa Bìa mềm Số trang 160 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Xây Dựng.

Công ty phát hành NXB Xây Dựng
Ngày xuất bản 2020-02-17 09:40:55
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 160
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Xây Dựng

3. Mô tả sách Vật Liệu Chất Dẻo Và Composite Công Nghệ Và Cơ Học

Vật Liệu Chất Dẻo Và Composite Công Nghệ Và Cơ Học Lời giới thiệu Vật liệu Chất dẻo và Composite ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hiện đại trên thế giới cũng như ở nước ta: Ngành hàng không, vữ trụ, cơ khí, xây dựng, giao thông, à trong đời song. Đe cỏ thể thiết kế và che tạo ra các sản phấm có chất lượng cao bằng các loại vật liệu mới nói trên, ta cần phải hỉêu rỗ bản chat các loại vật liệu này cùng với công nghệ, mảy móc và thiết bị tạo ra các sản phẩm đó. Cuốn sách ‘‘Vật liệu Chất dẻo và Composite – Công nghệ và Cơ học” được biên soạn nhăm giới thiệu một sổ bộ phận chính của máy ép nhựa được thiết kế theo Tiêu chuấn châu Âu – EUROMAP, đặc biệt là ứng dụng công nghệ 4.0 vào quá trình chế tạo các sản phẩm chất dẻo và composite. Bên cạnh đó, một số đặc tính cơ học của vật liệu chất dẻo và composite cũng được phân tích cụ thể. Cuốn sách gồm 9 chương: Chưong 1 giới thiệu một số loại máy ép nhựa và các bộ phận chỉnh của máy. Chương 2 trình bày về cách vận hành máy ép nhựa. Chương 3 tập trung vào nội dung ứng dụng công nghệ 4.0 trong máy ép nhựa. Chương 4 mô tả một số công nghệ khác trong gia công các sản phẩm nhựa. Chương 5 giới thiệu một số vật liệu nhựa sử dụng trong máy ép nhựa và một số mô hình đàn hồi nhớt tuyến tính hay được ứng dụng trong mô tả ứng xử cơ học của vật liệu chất dẻo. Chưong 6 giới thiệu một số vật liệu composite cốt sợi/nền polyme hay được sử dụng trong kỹ thuật và công nghệ chế tạo vật liệu, kết cấu composite nhiều lớp. Chương 7 phân tích độ cứng và độ bền của lớp vật liệu composite cốt sợi/nền nhựa đúng trục và lệch trục. Chương 8 giới thiệu cách xác định các hằng số đàn hồi của lớp vật liệu composite đồng phương bằng hai phương pháp: phương pháp lý thuyết và phương pháp thực nghiệm. Chương 9 phân tích cơ học vật liệu composite lóp dựa vào lý thuyết tấm mỏng. Các tương tác cơ học trong vật liệu composite ỉỏp được phân tích và chỉ rõ nguyên nhân. Có thế sử dụng cuốn sách ỉàm giáo trình hoặc tài ỉỉệu tham khảo cho sinh viên đại học và cán bộ kỹ thuật trong lĩnh vực Khoa học – Công nghệ chầt dẻo và composite, Kỹ thuật cơ khỉ, Cơ điện tử, Đây là lần đầu tiên cuốn sách Vật liệu chất dẻo và Composite công nghệ và cơ học ra mắt bạn đọc nên khó tránh khỏi những thiếu sót. Chủng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn đọc và đồng nghiệp. Tập thể tác giả