Ươm Mầm Giỏi Toán Từ Mẫu Giáo – Mẫu Giáo 2- Làm Quen Với Số Tự Nhiên Trong Phạm Vi 5

Sách Ươm Mầm Giỏi Toán Từ Mẫu Giáo – Mẫu Giáo 2- Làm Quen Với Số Tự Nhiên Trong Phạm Vi 5 pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Park Young Hoon, Wuji House.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3JipGTc

1. Review sách Ươm Mầm Giỏi Toán Từ Mẫu Giáo – Mẫu Giáo 2- Làm Quen Với Số Tự Nhiên Trong Phạm Vi 5

Sách Ươm Mầm Giỏi Toán Từ Mẫu Giáo – Mẫu Giáo 2- Làm Quen Với Số Tự Nhiên Trong Phạm Vi 5 ebook review pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Park Young Hoon, Wuji House trong danh mục Sách Giáo Khoa – Sách Tham Khảo đang sale off -0.5% còn 54.500 ₫, Đứng thứ 93 trong Top 1000 Sách tham khảo cấp I bán chạy tháng này đã được bán ra hơn 27 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Ươm Mầm Giỏi Toán Từ Mẫu Giáo – Mẫu Giáo 2- Làm Quen Với Số Tự Nhiên Trong Phạm Vi 5

Sách Ươm Mầm Giỏi Toán Từ Mẫu Giáo – Mẫu Giáo 2- Làm Quen Với Số Tự Nhiên Trong Phạm Vi 5 Tác giả: Park Young Hoon, Wuji House, Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 2021-06-01 00:00:00 Kích thước 22 x 25 cm Dịch Giả Lê Thị Mai Phương Loại bìa Bìa mềm Số trang 84 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2021-06-01 00:00:00
Kích thước 22 x 25 cm
Dịch Giả Lê Thị Mai Phương
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 84
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

3. Mô tả sách Ươm Mầm Giỏi Toán Từ Mẫu Giáo – Mẫu Giáo 2- Làm Quen Với Số Tự Nhiên Trong Phạm Vi 5

Học giỏi toán từ mẫu giáo – Hàng vạn trẻ em và phụ huynh Hàn Quốc kiểm chứng và công nhận – Sách bổ trợ cho trẻ sắp vào lớp 1 Đính kèm: Rất nhiều sticker ngộ nghĩnh và đáng yêu giúp bé vui học Trẻ em ở tuổi sắp đi học và những năm đầu tiểu học khó tiếp thu các quy tắc và khái niệm quá trừu tượng. Bộ sách này chuyển hóa kiến thức toán thành các câu chuyện đa dạng có minh họa để bố mẹ dễ làm cùng trẻ. Được tương tác hai chiều với bố mẹ, trẻ sẽ có thêm nhiều cơ hội tự tư duy và thể hiện ra bằng lời nói. Bộ sách này được minh họa rất sinh động, đẹp mắt, gợi mở câu chuyện trong gia đình, giúp kích hoạt tư duy đa chiều ở trẻ. Sách được xây dựng trên nền tảng lý thuyết vững vàng, được hàng vạn trẻ em cùng phụ huynh Hàn Quốc trải nghiệm và kiểm chứng. 1. Sách nằm trong chương trình toán học uy tín của giáo sư Park Young Hun, chuyên gia toán Hàn Quốc. 2. Nội dung bám sát theo chương trình toán học tiên tiến của nhiều nước trên thế giới. 3. Có thể coi đây như tài liệu bổ trợ trực quan sinh động cho chương trình nhà trường, để trẻ tự tìm ra quy tắc của các vấn đề và đưa ra đáp số. 4. Sách giới thiệu đa dạng nhiều lĩnh vực trong toán học như: số học và tính toán, hình học, đơn vị đo lường, tỉ lệ, thống kê. 5. Những bài khó có kèm gợi ý giúp bố mẹ tìm ra lộ trình và lời giải đúng: mục đích của câu hỏi này là gì, cách xử lý khi trẻ trả lời 6. Sách gồm các minh họa thú vị, hệ thống nhân vật đáng yêu, hành trình tìm lời giải đa dạng và lôi cuốn, tạo dựng tình yêu toán học ở trẻ. ƯU ĐIỂM CHÍNH CỦA BỘ SÁCH NÀY 1. Được xây dựng bởi chuyên gia toán học uy tín Sách nằm trong chương trình toán học uy tín của giáo sư Park Young Hun, chuyên gia đào tạo toán Viện nghiên cứu đào tạo từ xa I-SCREAM. 2. Bám sát chương trình tiểu học Sách cập nhật theo xu hướng biên soạn sách giáo khoa tiên tiến của nhiều nước trên thế giới. 3. Giúp trẻ tự tìm tòi lời giải từ cuộc sống hằng ngày Có thể coi đây như tài liệu bổ trợ trực quan sinh động cho chương trình học trong trường, để trẻ tự tìm ra quy tắc của các vấn đề và đưa ra đáp số. 4. Giới thiệu đồng đều các lĩnh vực của toán Sách giới thiệu đa dạng nhiều lĩnh vực trong toán học như: số học và tính toán, hình học, đơn vị đo lường, tỉ lệ, thống kê thông qua các trò chơi nhẹ nhàng và vui. 5. Giúp bố mẹ dễ dàng đồng hành cùng con Mỗi trang sách đều cung cấp các gợi ý giúp bố mẹ tìm ra lộ trình và lời giải đúng: mục đích của câu hỏi này là gì, cách xử lý khi trẻ trả lời 6. Khiến trẻ yêu thích và hăng say học toán Sách gồm các minh họa thú vị, hệ thống nhân vật đáng yêu, hành trình tìm lời giải rất đa dạng và lôi cuốn. Cách bố trí và minh họa sách phù hợp với tâm lý của trẻ, bồi dưỡng tình yêu và niềm hăng hái học toán ở trẻ.