Tùng bước chinh phục thế giới cờ vua – Tập 1 – Bài tập thực hành

Sách Tùng bước chinh phục thế giới cờ vua – Tập 1 – Bài tập thực hành pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online .

👉 Link Sách: https://bit.ly/3H8Kmf7

1. Review sách Tùng bước chinh phục thế giới cờ vua – Tập 1 – Bài tập thực hành

Sách Tùng bước chinh phục thế giới cờ vua – Tập 1 – Bài tập thực hành ebook review pdf dowload word audio mp3 trong danh mục Sách Thể Dục – Thể Thao đang sale off 13% còn 59.000 ₫, đã được bán ra hơn 15 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Tùng bước chinh phục thế giới cờ vua – Tập 1 – Bài tập thực hành

Sách Tùng bước chinh phục thế giới cờ vua – Tập 1 – Bài tập thực hành , Công ty phát hành DT Books Ngày xuất bản 2020-06-25 14:38:06 Số trang 180 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

Công ty phát hành DT Books
Ngày xuất bản 2020-06-25 14:38:06
Số trang 180
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

3. Mô tả sách Tùng bước chinh phục thế giới cờ vua – Tập 1 – Bài tập thực hành

Cờ vua là một bộ môn thể thao trí tuệ, được mọi người khắp nơi trên thế giới yêu thích. Với cờ vua, ai cũng có thể phiêu lưu trong thế giới màu nhiệm của các quân cờ. Từng bước chinh phục thế giới cờ vua chính là cánh cửa đầu tiên để chúng ta bước vào thế giới ấy. Bộ sách Từng bước chinh phục thế giới cờ vua gồm 6 tập, mỗi tập có 2 cuốn Tổng quan và Bài tập thực hành.      Mỗi tập sách có các bài học nhỏ, những bài thực hành và minigame vui vẻ, giúp các bạn nhỏ từng bước chinh phục thế giới cờ vua đầy kỳ thú. Đó là thế giới với những câu chuyện cổ tích về những nhà thông thái, câu chuyện về các huyền thoại cờ vua, các đại kiện tướng, các nhà vô địch, những cuộc giải cứu của các chiến binh, bắt pokemon, hái nấm trong rừng, thoát khỏi mê cung, đi tìm kho báu, những cuộc đua về đích, hái ngôi sao, bài test Trong tập 1, cuốn sách sẽ giúp các em bắt đầu khám phá thế giới cờ vua, bàn cờ, quân cờ, cách thức hoạt động của các quân cờ. Các em sẽ được học cách phát động những cuộc tấn công và cách phòng thủ cơ bản, cách chiến thắng trò chơi và nhiều điều kỳ thú khác đang chờ đợi các em. Thông qua các hoạt động trải nghiệm, khám phá, thực hành, vận dụng, các em sẽ từng bước chinh phục thế giới cờ vua, biết thêm một trò chơi trí tuệ tuyệt vời để có thể vui chơi với bạn bè, bố mẹ và người thân, rèn luyện tính kiên trì, sự tập trung, tăng cường khả năng suy nghĩ, bổ trợ cho kỹ năng giải quyết những vấn đề trong cuộc sống và rất nhiều lợi ích khác nữa. Qua đó, bộ sách giúp các em thoả sức tưởng tượng, tha hồ sáng tạo trong thế giới cờ vua muôn màu. Mong rằng cùng với bộ sách này, các em sẽ luyện tập đều đặn hằng ngày, từng bước nuôi dưỡng niềm đam mê của mình để trở thành những kiện tướng cờ vua nhí!