Tử Vi Đẩu Số – Lưu Niên Hung Tai Toàn Tập

Sách Tử Vi Đẩu Số – Lưu Niên Hung Tai Toàn Tập pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Vương Đình Chi.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3lgeWvl

1. Review sách Tử Vi Đẩu Số – Lưu Niên Hung Tai Toàn Tập

Sách ebook review Tử Vi Đẩu Số – Lưu Niên Hung Tai Toàn Tập file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Vương Đình Chi trong danh mục: Sách Kiến thức tổng hợp / Lĩnh vực khác có giá chỉ: 108.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 5 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Tử Vi Đẩu Số – Lưu Niên Hung Tai Toàn Tập

Sách Tử Vi Đẩu Số – Lưu Niên Hung Tai Toàn Tập Tác giả: Vương Đình Chi, Công ty phát hành Văn Lang Ngày xuất bản 01-2012 Dịch Giả Chu Tước Nhi Loại bìa Bìa cứng Số trang 215 SKU 2612370675771.

3. Mô tả sách Tử Vi Đẩu Số – Lưu Niên Hung Tai Toàn Tập

Tử Vi Đẩu Số – Lưu Niên Hung Tai Toàn Tập Tử vi đẩu số là môn học có nguồn gốc lâu đời, được cổ nhân tích lũy qua hàng ngàn năm lịch sử. Đây là một hình thức dự trắc về vận mệnh con người, được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh dịch với các thuyết Âm dương Ngũ hành, can chi bằng cách lập lá số với thiên bàn, địa bàn và các cung sao. Đồng thời căn cứ vào ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính của mệnh chủ để lý giải và dự đoán những sự kiện xảy ra trong tiến trình đời người. Cách lập thành lá số Tử vi có nguyên tắc, trình tự được chỉ dẫn khá rõ ràng, nhưng về phương cách giải đoán thì còn tùy thuộc vào trình độ, quan niệm và kinh nghiệm của người đoán mệnh. Với mong muốn cung cấp cho độc giả một tài liệu nghiên cứu tử vi đơn giản, dễ hiểu và có tính thiết thực mang tính ứng dụng cao, các tác giả đã biên soạn nên cuốn: “Tử vi đẩu số – Lưu niên hung tai toàn tập”. Sách chia chương mục rõ ràng, hệ thống lý luận được trình bày chặt chẽ, hợp logic cùng với những ví dụ về mệnh bàn bao quát mà cụ thể. Hy vọng thông qua việc tìm hiểu cuốn sách, bạn đọc sẽ có thêm căn cứ khi đưa ra những giải đoán của mình. Đồng thời qua đó có thể biết được những hung tai trong cuộc đời có thể gặp phải để biết cách phòng tránh và hạn chế rủi ro, thu lợi bỏ họa, hướng cát tránh hung.