Tử Vi Đẩu Số – Giải Mã Đời Người

Sách Tử Vi Đẩu Số – Giải Mã Đời Người pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Phan Tử Ngư.

👉 Link Sách: https://bit.ly/2V00YmD

1. Review sách Tử Vi Đẩu Số – Giải Mã Đời Người

Sách ebook review Tử Vi Đẩu Số – Giải Mã Đời Người file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Phan Tử Ngư trong danh mục: Sách Kiến thức tổng hợp / Lĩnh vực khác có giá chỉ: 111.200 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 2 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Tử Vi Đẩu Số – Giải Mã Đời Người

Sách Tử Vi Đẩu Số – Giải Mã Đời Người Tác giả: Phan Tử Ngư, Công ty phát hành Nhà sách Minh Lâm Ngày xuất bản 02-2012 Dịch Giả Từ Liêm Loại bìa Bìa cứng Số trang 272 SKU 2613571929021.

3. Mô tả sách Tử Vi Đẩu Số – Giải Mã Đời Người

Tử Vi Đẩu Số – Giải Mã Đời Người Tử vi đẩu số là một hình thức dự trắc về vận mệnh của con người được xây dựng trên cơ sở triết lý chu dịch với các thuyết Âm dương, Ngũ hành, can chi bằng cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, Địa bàn và các cung sao; căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những sự kiện xảy ra trong diễn biến đời người. Theo quan niệm của số đông thì Tử vi đẩu số là thuật ngữ được hình thành dựa vào tên một loài hoa màu tím. Từ ngàn xưa chiêm, tướng phương Đông thường dùng loại hoa màu tím này để chiêm bốc, trong đó “tử” chính là “tím” còn “vi” là “huyền diệu”. Cũng có người cho rằng, thuật ngữ đó được lấy từ sao Tử vi, một ngôi sao quan trọng nhất trong môn dự trắc này.