Từ Điển Việt – Hàn

Sách Từ Điển Việt – Hàn pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Ngân Giang, Tấn Thừa.

👉 Link Sách: https://bit.ly/32Ovi7C

1. Review sách Từ Điển Việt – Hàn

Sách Từ Điển Việt – Hàn ebook review pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Ngân Giang, Tấn Thừa trong danh mục Sách Từ Điển đang sale off % còn 56.000 ₫, đã được bán ra hơn 15 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Từ Điển Việt – Hàn

Sách Từ Điển Việt – Hàn Tác giả: Ngân Giang, Tấn Thừa, Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Kích thước 10 x 15 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 1152 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đà Nẵng.

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân
Kích thước 10 x 15 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 1152
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đà Nẵng

3. Mô tả sách Từ Điển Việt – Hàn

Từ Điển Việt – Hàn Với cách trình bày khoa học và giải thích rõ ràng, cuốn từ điển sẽ đáp ứng được yêu cầu của tất cả những người đang học và sử dụng tiếng Hàn. Hy vọng cuốn từ điển sẽ là cẩm nang tra cứu hữu ích cho nhiều đối tượng bạn đọc, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên đang học tập ngôn ngữ Việt – Hàn. Cuốn từ điển được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn với bìa cứng, cùng với đó là chất liệu giấy in tốt nhất sẽ đam đến cho độc giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất.