Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng (Bìa Đỏ)

Sách Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng (Bìa Đỏ) pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Phạm Lê Liên chủ biên (Nhóm Việt Ngữ).

👉 Link Sách: https://bit.ly/34gmJTk

1. Review sách Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng (Bìa Đỏ)

Sách Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng (Bìa Đỏ) ebook review pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Phạm Lê Liên chủ biên (Nhóm Việt Ngữ) trong danh mục Sách Từ Điển đang sale off 36% còn 140.700 ₫, Đứng thứ 4 trong Top 1000 Từ Điển bán chạy tháng này đã được bán ra hơn 10 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng (Bìa Đỏ)

Sách Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng (Bìa Đỏ) Tác giả: Phạm Lê Liên chủ biên (Nhóm Việt Ngữ), Công ty phát hành MCBOOKS Ngày xuất bản 2015-06-24 00:00:00 Kích thước 11.5 x 17.5 cm Loại bìa Bìa cứng Số trang 1119 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức.

Công ty phát hành MCBOOKS
Ngày xuất bản 2015-06-24 00:00:00
Kích thước 11.5 x 17.5 cm
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 1119
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

3. Mô tả sách Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng (Bìa Đỏ)

Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng Cuốn TỪ ĐIỂN TIẾNG VIỆT THÔNG DỤNG ra đời nhằm phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu tiếng Việt, đặc biệt hướng đến nhóm đối tượng chủ yếu là học sinh khối trung học phổ thông – những người thường xuyên học tập, trau dồi tiếng Việt. Với khoảng 40.000 từ vựng được định nghĩa một cách đầy đủ, chuẩn xác, kèm theo rất nhiều câu tục ngữ, thành ngữ quen thuộc trong đời sống và gần gũi trong văn chương cũng được đưa vào giải thích một cách cặn kẽ, dễ hiểu. Sau lời định nghĩa sẽ đưa ra những ví dụ là những tổ hợp từ hay các câu điển hình để cụ thể hoá và làm rõ nghĩa của từ, giúp học sinh dễ hiểu và dễ vận dụng hơn. Đặc biệt, nhóm tác giả chủ trương đưa những ví dụ được trích dẫn từ ca dao, tục ngữ và những tác phẩm văn học tiêu biểu gần gũi với học sinh Trung học phổ thông, nhằm giúp các em học sinh vừa trau dồi thêm kiến thức ngôn ngữ học vừa hiểu thêm về những giá trị tinh thần trong kho tàng văn học dân gian Việt Nam. Cuốn sách được thiết kế 2 màu, hình thức đẹp, có kèm theo những trang từ điển bằng hình ảnh rất đặc sắc. Chúng tôi tin rằng nếu bạn sở hữu cuốn từ điển này trên tay thì bạn đã chứng tỏ được sự lựa chọn khôn ngoan và tinh tường của mình trong việc phục vụ nhu cầu học tập, trau dồi tiếng Việt cho chính bạn”. (Nhóm tác giả)