Trái Tim Của Chef – Mộc Mạc Nguyên Bản (Tái Bản)

Sách Trái Tim Của Chef – Mộc Mạc Nguyên Bản (Tái Bản) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Hungazit Nguyen.

👉 Link Sách: https://bit.ly/2WwZhNE

1. Review sách Trái Tim Của Chef – Mộc Mạc Nguyên Bản (Tái Bản)

Sách ebook review Trái Tim Của Chef – Mộc Mạc Nguyên Bản (Tái Bản) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Hungazit Nguyen trong danh mục: Thường thức – Gia đình / Nấu ăn có giá chỉ: 138.300 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 29 trong Top 1000 Sách Nấu ăn bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 28 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Trái Tim Của Chef – Mộc Mạc Nguyên Bản (Tái Bản)

Sách Trái Tim Của Chef – Mộc Mạc Nguyên Bản (Tái Bản) Tác giả: Hungazit Nguyen, Công ty phát hành I Love Cookbooks Ngày xuất bản 07-2019 Kích thước 17 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 312 SKU 8016964742179.

3. Mô tả sách Trái Tim Của Chef – Mộc Mạc Nguyên Bản (Tái Bản)

Hungazit Nguyen là một cái tên đã quá quen thuộc trong giới bếp chuyên nghiệp tại Hà Nội nói riêng và cộng đồng đầu bếp Việt Nam nói chung. Với gần 15 năm kinh nghiệm làm bếp tại các nhà hàng, khách sạn lớn, liên tục là giảng viên tại các trung tâm dạy nấu ăn nổi tiếng tại Hà Nội và thường xuyên tham gia các tour ẩm thực đường phố trong vai trò một hướng dẫn viên, kiến thức ẩm thực, sự gắn bó và niềm đam mê sâu sắc với ẩm thực dân tộc ngày lại một lớn dần trong trái tim của người đầu bếp trẻ. Trái tim của Chef không đơn thuần là cuốn cookbook đầu tay ghi lại chặng đường của anh từ một cậu bé ngây thơ sống trong cảnh bao cấp cực khổ đến một đầu bếp 5 sao hàng đầu Việt Nam, mà còn chứa đựng cả linh hồn Hà Nội, cả một ký ức nồng nàn ấm áp của ẩm thực cổ truyền đặc sắc, những tuyệt kỹ và tay nghề đỉnh cao của xu hướng ẩm thực hiện đại, và trên hết, là khát khao mong muốn hướng cái nhìn về nghề Bếp và các Đầu bếp, những người nấu ăn theo chiều hướng tích cực hơn và quyến rũ hơn được thể hiện qua những công thức, những shoot hình giản dị mà tinh tế và những cảm nhận dí dỏm nhưng vô cùng sâu sắc.   Cuốn sách gồm 60 công thức nấu ăn cả hiện đại cả cổ truyền, nhưng tất cả được sáng tạo trên nền tảng những nguyên liệu và hương vị đặc trưng của quê hương, như một cỗ máy du hành thời gian đưa bạn đi từ quá khứ tới hiện tại qua hành trình ẩm thực. Những người con sinh ra từ năm 80 trở về trước sẽ không khỏi bùi ngùi khi nhớ lại tuổi thơ bao cấp khốn khó của mình với món Canh dưa chua nấu tóp mỡ hoặc Tiết lợn xào giá đỗ đậu phụ. Tuổi trẻ của những thanh niên Hà Nội hẳn ai cũng trải từng một lần trong đời trốn nhà đi ngắm phố phường đêm, hoà mình vào cái không khí tấp nập của Chợ đêm Long Biên hoặc lang thang cùng bạn bè ăn những món ăn đặc sản của Hà Nội như Chả rươu Ô Quan Chưởng, Bún ốc ngõ chợ và không thể bỏ qua được món Bún chả Hà Nội. Thêm nữa, nếu bạn yêu ẩm thực Việt Nam, đã từng được đi qua những vùng miền xa xôi và trải nghiệm biết bao món ăn đặc sản không thể nào thay thế, cuốn sách này sẽ mách bạn, bí quyết của những công thức gần gũi nhưng diệu kỳ, để có thể mang cả Việt Nam vào căn bếp nhỏ.