Tôi Học Đại Học – Nguyễn Ngọc Ký (Tái Bản)

Sách Tôi Học Đại Học – Nguyễn Ngọc Ký (Tái Bản) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Nguyễn Ngọc Ký.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3f97dvX

1. Review sách Tôi Học Đại Học – Nguyễn Ngọc Ký (Tái Bản)

Sách ebook review Tôi Học Đại Học – Nguyễn Ngọc Ký (Tái Bản) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Nguyễn Ngọc Ký trong danh mục: Sách văn học / Tiểu sử – Hồi ký có giá chỉ: 58.900 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 67 trong Top 1000 Tiểu sử – Hồi ký bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 20 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Tôi Học Đại Học – Nguyễn Ngọc Ký (Tái Bản)

Sách Tôi Học Đại Học – Nguyễn Ngọc Ký (Tái Bản) Tác giả: Nguyễn Ngọc Ký, Công ty phát hành First News – Trí Việt Ngày xuất bản 08-2016 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 304 SKU 2510914767916 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM.

3. Mô tả sách Tôi Học Đại Học – Nguyễn Ngọc Ký (Tái Bản)

Tôi Học Đại Học – Nguyễn Ngọc Ký Chúng ta đang sống trong một xã hội bận rộn, luôn phải vội vã hoàn thành hết mục tiêu này đến mục tiêu khác. Và các bạn trẻ cũng bị cuốn theo lối sống hôi hả này. Trong cuốn Tại sao cần đơn giản, Teo Aik Cher lý giải cho chúng ta lý do vì sao ta phỉa sống cuộc sống như vốn có, đồng thời mang đến cho ta cách để làm cho cuộc sống trở nên đơn giản và gặt hái được nhiêu thành công hơn. Cuốn sách này đặc biệt dành cho những bạn trẻ bận rộn, không có thời gian và lòng kiên nhẫn để đọc trọn vẹn một cuốn sách dày cộp nào đó. Aik Cher đã biến những trang sách trở nên vô cùng chuyện rất thú vị để bạn thưởng thức và những bí quyết đơn giản hóa rất hữu ích.