Thuyền Trưởng Tuổi 15

Sách Thuyền Trưởng Tuổi 15 pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online .

👉 Link Sách: https://bit.ly/3ytXs2p

1. Review sách Thuyền Trưởng Tuổi 15

Sách ebook review Thuyền Trưởng Tuổi 15 file pdf dowload word audio mp3 trong danh mục: Thường thức – Gia đình / Chăm sóc sức khỏe có giá chỉ: 42.600 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 6 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Thuyền Trưởng Tuổi 15

Sách Thuyền Trưởng Tuổi 15 , Công ty phát hành Huy Hoàng Bookstore Ngày xuất bản 10-2012 Kích thước 13.5×20.5cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 210 SKU 8935095614752.

3. Mô tả sách Thuyền Trưởng Tuổi 15

Thuyền Trưởng Tuổi 15 Jules Verne (1828-1905) sinh ra và lớn lên tại Nantes, Pháp. Ông được coi là cha đẻ của thể loại tiểu thuyết khoa học và có một số lượng lớn tác phẩm về truyện phiêu lưu, viễn tưởng. Những tác phẩm như: “Cuộc du hành vòng quanh trái đất”, “Năm ngày trên khinh khí cầu”, “Từ trái đất lên mặt trăng”, “Vòng quanh thế giới trong 80 ngày”, “Hành trình vào trung tâm trái đất”, “Hai vạn dặm dưới đáy biển”… đã được dịch và bán chạy tại nhiều nước trên thế giới.  Sự thành công của ông không chỉ được thể hiện trên mặt chữ mà còn được truyền tải đến khán giả bằng hình ảnh khi được dựng thành tác phẩm điện ảnh. Trong các tác phẩm của mình, ông thường gắn vào đó tư tưởng nhân văn, hiện thực xã hội và những ước mơ về khoa học kỹ thuật. Cũng từ những tác phẩm của ông mà cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật lần thứ II đã thành công rực rỡ. Tác phẩm “Thuyền trưởng tuổi 15” cũng là một trong những tác phẩm hay ông dành tặng riêng cho các độc giả nhí. Qua hình ảnh dũng cảm của cậu bé 15 tuổi thông minh, gan dạ điều khiển tàu đánh cá, cứu người và chống lại bọn buôn người, ông đã giúp các bạn trẻ có được nhiều bài học quý báu.