Thực Đơn Bổ Dưỡng Cho Trẻ (Tái Bản)

Sách Thực Đơn Bổ Dưỡng Cho Trẻ (Tái Bản) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Việt Điền.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3e9WQGQ

1. Review sách Thực Đơn Bổ Dưỡng Cho Trẻ (Tái Bản)

Sách ebook review Thực Đơn Bổ Dưỡng Cho Trẻ (Tái Bản) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Việt Điền trong danh mục: Sách Mẹ và Bé / Dinh dưỡng – Sức khỏe cho bé có giá chỉ: 18.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Thực Đơn Bổ Dưỡng Cho Trẻ (Tái Bản)

Sách Thực Đơn Bổ Dưỡng Cho Trẻ (Tái Bản) Tác giả: Việt Điền, Công ty phát hành NXB Phụ Nữ Việt Nam Ngày xuất bản 03-2016 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 160 SKU 2383675413930.

3. Mô tả sách Thực Đơn Bổ Dưỡng Cho Trẻ (Tái Bản)

Thực Đơn Bổ Dưỡng Cho Trẻ (Tái Bản) Khi bạn sinh được em bé đáng yêu, bụ bẫm, thì vấn đề rất đáng lưu tâm là phải chú ý về vấn đề dinh dưỡng của bé. Khi bé còn trong giai đoạn sơ sinh, thức ăn chủ yếu là sữa mẹ ( hoặc sữa bột), rồi theo thời gian, bé sẽ phát triển về chiều cao, cân nặng và cấu tạo xương… Lúc này, những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ như canxi để cấu tạo xương và răng nhất thiết phải được cung cấp từ thực phẩm…. Cuốn sách gồm một số nội dung chính như sau: Lời nói đầu Phần 1: Các vấn đề dinh dưỡng của trẻ Phần 2: Món ăn dinh dưỡng cho trẻ ăn dặm Phần 3: Món ăn dành cho trẻ lớn Phần 4: Phụ lục chế độ dinh dưỡng cho trẻ dưới 5 tuổi của tổ chức y tế thế giới.