Thiết Kế Liên Kết Trong Kết Cấu Thép Theo Tiêu Chuẩn Mỹ AISC/LRFD 360-16

Sách Thiết Kế Liên Kết Trong Kết Cấu Thép Theo Tiêu Chuẩn Mỹ AISC/LRFD 360-16 pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Nhiều Tác Giả.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3ugsOdk

1. Review sách Thiết Kế Liên Kết Trong Kết Cấu Thép Theo Tiêu Chuẩn Mỹ AISC/LRFD 360-16

Sách Thiết Kế Liên Kết Trong Kết Cấu Thép Theo Tiêu Chuẩn Mỹ AISC/LRFD 360-16 ebook review pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Nhiều Tác Giả trong danh mục Sách Khoa Học – Kỹ Thuật đang sale off 35% còn 70.200 ₫, đã được bán ra hơn 147 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 29 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Thiết Kế Liên Kết Trong Kết Cấu Thép Theo Tiêu Chuẩn Mỹ AISC/LRFD 360-16

Sách Thiết Kế Liên Kết Trong Kết Cấu Thép Theo Tiêu Chuẩn Mỹ AISC/LRFD 360-16 Tác giả: Nhiều Tác Giả, Công ty phát hành NHÀ XUẤT BẢN XÂY DỰNG Ngày xuất bản 2020-01-01 00:00:00 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 192 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Xây Dựng.

Công ty phát hành NHÀ XUẤT BẢN XÂY DỰNG
Ngày xuất bản 2020-01-01 00:00:00
Kích thước 19 x 27 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 192
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Xây Dựng

3. Mô tả sách Thiết Kế Liên Kết Trong Kết Cấu Thép Theo Tiêu Chuẩn Mỹ AISC/LRFD 360-16

Thiết kế liên kết trong kết cấu thép theo tiêu chuẩn Mỹ AISC/LRFD 360-16 Hòa với xu hướng toàn cầu hóa và xuất phát từ nhu cầu rất lớn của sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thập kỷ vừa qua, tỷ trọng công trình kết cấu thép tăng rất nhanh và hiện diện trong các thể loại công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông và hạ tầng đô thị ở nước ta. Trong thực tiễn của công tác tư vấn thiết kế, Tiêu chuẩn Mỹ AISC là tiêu chuẩn đã được đầu tư nghiên cứu, thí nghiệm, biên soạn rất chi tiết và đã được tin tưởng sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Do đó, giáo trình này được biên soạn nhằm giới thiệu về phương pháp phân tích và thiết kế liên kết trong kết cấu thép đảm bảo cả hai tiêu chí an toàn và hiệu quả, với quy trình tính toán thiết kế sử dụng phương pháp hệ số tải trọng và hệ số sức kháng (LRFD) theo Tiêu chuẩn Mỹ AISC 360-16 (American Institute of Steel Construction), gồm 05 chương: Chương 1. Tổng quan về liên kết trong kết cấu thép theo Tiêu chuẩn Mỹ; Chương 2. Thiết kế các chi tiết liên kết trong kết cấu thép; Chương 3. Thiết kế liên kết chịu cắt; Chương 4. Thiết kế liên kết chịu mô men; Chương 5. Thiết kế liên kết chân cột. Các loại liên kết thép phổ biến dùng cả đường hàn và bu lông sẽ được kiểm tra theo các điều kiện bền, ổn định, cũng như các điều kiện tính toán, hoặc các trạng thái phá hoại đặc biệt. Bên cạnh đó, các yêu cầu về cấu tạo, vật liệu và tải trọng sử dụng theo tiêu chuẩn ASTM và ASCE cũng được nêu ra. Một số ví dụ minh họa được cung cấp nhằm nâng cao tính ứng dụng thực hành, dễ hiểu giúp cho người đọc có thể nắm bắt kiến thức cũng như vận dụng vào trong tính toán thiết kế một cách nhanh nhất. Giáo trình với nội dung chi tiết, chính xác và tin cậy sẽ giúp cho các bạn sinh viên nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng thực hành thiết kế liên kết kết cấu thép theo Tiêu chuẩn Mỹ từ khi còn trên ghế nhà trường. Mặc dù chỉ trình bày một số loại liên kết thép phổ biến, giáo trình nhằm mục đích giúp người đọc có cái nhìn tổng quan, hiểu rõ ứng xử của liên kết từ đó hình thành khả năng phân tích, tính toán kiểm tra cho các loại liên kết thép phức tạp hơn. Giáo trình cũng sẽ là nguồn tham khảo, nghiên cứu cho giảng viên, kỹ sư và người đam mê lĩnh vực xây dựng và cơ học.