Thanh Lịch Như Một Công Nương

Sách Thanh Lịch Như Một Công Nương pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Alicia Healey.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3vVVIhi

1. Review sách Thanh Lịch Như Một Công Nương

Sách ebook review Thanh Lịch Như Một Công Nương file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Alicia Healey trong danh mục: Sách văn học / Tiểu thuyết có giá chỉ: 102.700 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 14 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Thanh Lịch Như Một Công Nương

Sách Thanh Lịch Như Một Công Nương Tác giả: Alicia Healey, Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 02-2020 Kích thước 15 x 21 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 196 SKU 6619259825759 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

3. Mô tả sách Thanh Lịch Như Một Công Nương

Diana, Kate, Meghan,… những nàng công nương luôn xuất hiện với phục trang thanh lịch kiểu mẫu, trong ánh mắt ngưỡng mộ trầm trồ. Đã bao giờ bạn tự hỏi đằng sau hình ảnh chuẩn mực như li như lau của họ là những ai? Bởi vì, dĩ nhiên, gia đình hoàng gia không tự tay chăm sóc tủ quần áo của mình. Họ không hối hả lục tung các ngăn tủ mỗi sáng. Họ không điên đầu thốt lên trời ơi em không có gì để mặc. Họ cũng không cuống cuồng là lượt hay tròng đại một bộ bất kỳ lên người. Bởi vì, họ có các thị nữ. Cuốn sách này, chính nó, là người thị nữ của bạn. Nó sẽ biến đống hỗn độn trong tủ quần áo thành hàng lớp gọn gàng. Nó sẽ giúp bạn xây dựng tủ đồ con nhộng với những món phục trang linh hoạt và không bao giờ lỗi mốt. Nó sẽ là chỗ dựa của bạn trong mọi dịp: dù là phỏng vấn xin việc, đám cưới, đi xem đua ngựa, hay các cuộc gặp gỡ hoàng gia (có thể lắm chứ!). Hãy để Người Thị Nữ này giúp bạn mặc đồ như công nương, sắp đồ như nhà khoa học, đóng đồ như dân “pờ-rồ”,… nói tóm lại, xử lý mọi cơn khủng hoảng quần áo của bạn!