Thai Giáo Từ Trái Tim

Sách Thai Giáo Từ Trái Tim pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online .

👉 Link Sách: https://bit.ly/36F0EeV

1. Review sách Thai Giáo Từ Trái Tim

Sách ebook review Thai Giáo Từ Trái Tim file pdf dowload word audio mp3 trong danh mục: Sách Mẹ và Bé / Thai giáo có giá chỉ: 58.700 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 11 trong Top 1000 Sách Thai Giáo bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 34 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Thai Giáo Từ Trái Tim

Sách Thai Giáo Từ Trái Tim , Công ty phát hành Alphabooks Ngày xuất bản 05-2020 Kích thước 13 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 196 SKU 8136667325131 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí.

3. Mô tả sách Thai Giáo Từ Trái Tim

Thai Giáo Từ Trái Tim là cuốn sách hướng dẫn chị em biết làm mẹ và làm những gì tốt nhất cho đứa con thân yêu. Cuốn sách tập hợp nhiều kinh nghiệm, bài học, công trình trong nước và thế giới. Thai giáo cho bà mẹ biết cần ăn những gì để đứa con khỏe mạnh, không có bệnh tật, cần sinh hoạt, luyện tập như thế nào thì con mới thông minh. Chắc chắn đây là mong muốn của tất cả những người làm mẹ. +TRÍCH ĐOẠN: “Sau thời gian dài chăm sóc và hướng dẫn các mẹ bầu thực hành thai giáo từ trái tim, tôi chắc chắn một điều là: Môi trường thai giáo hiệu quả nhất cho thai nhi chính là tinh thần của người mẹ. Tai nhi có thể cảm nhận và hiểu được cảm xúc của mẹ thông qua năng lực thần giao cách cảm nên mẹ hãy vẽ nên những ước mơ đẹp cho con bằng niềm hạnh phúc. Hạnh phúc của mẹ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công của quá trình thai giáo từ trái tim. “ “Tật tuyệt vời khi mọi lời nói của mẹ đều trong tầm nghe của thai nhi, mọi tâm trạng của người mẹ đều có ảnh hưởng đến tính cách của đứa trẻ trong tương lai, hình thành nền móng nhân phẩm cho mỗi công dân sau này. Chính vì thế, thai giáo không chỉ là sợi dây kết nối tình cảm, cảm xúc của hai mẹ con, là cầu nối tới bến bờ yêu thương hạnh phúc trong mỗi gia đình mà còn có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với toàn thể cộng đồng và xã hội vì thai giáo góp phần tạo ra những thế hệ tương lai giàu cảm xúc yêu thương, phát triển toàn diện về trí tuệ và nhân cách.”