Sử Dụng Trí Tuệ Của Bạn (Tái Bản)

Sách Sử Dụng Trí Tuệ Của Bạn (Tái Bản) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Tony Buzan.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3nHIAZG

1. Review sách Sử Dụng Trí Tuệ Của Bạn (Tái Bản)

Sách ebook review Sử Dụng Trí Tuệ Của Bạn (Tái Bản) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Tony Buzan trong danh mục: Sách kinh tế / Sách kỹ năng làm việc có giá chỉ: 110.500 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 20 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Sử Dụng Trí Tuệ Của Bạn (Tái Bản)

Sách Sử Dụng Trí Tuệ Của Bạn (Tái Bản) Tác giả: Tony Buzan, Công ty phát hành Nhân Trí Việt Ngày xuất bản 11-2015 Kích thước 14 x 21.5 cm Dịch Giả Trần Thị Ngân Tuyến Loại bìa Bìa mềm Số trang 207 SKU 9786045836750.

3. Mô tả sách Sử Dụng Trí Tuệ Của Bạn (Tái Bản)

Sử Dụng Trí Tuệ Của Bạn Vài năm sau lần đầu tiên cuốn sách kinh điển này về cách nâng cao năng lực bộ não của bạn được xuất bản, một học sinh có học lực trung bình tuyên bố rằng cậu muốn thi vào Đại học Cambridge. Khả năng thi đậu của cậu được đánh giá là “mong manh” vì kết quả cậu học ở trường không có gì nổi bật. Nhưng với sự trợ giúp của Sử dụng trí tuệ của bạn, cậu đã tiếp tục học để dự thi và đạt được bốn điểm A ở cấp độ A cùng hai điểm tối ưu đặc biệt của Đại học Cambridge rồi sau đó là vị trí hàng đầu trong một công ty quốc gia. Từ năm 1974 đến nay, Sử dụng trí tuệ của bạn đã được dịch sang hơn 27 thứ tiếng, xuất bản khắp năm châu ở 100 quốc gia, bán được trên một triệu bản và con số này đang không ngừng gia tăng. Tác giả Tony Buzan hiện đang đi khắp thế giới để giảng dạy các kỹ thuật tư duy, học tập và hỗ trợ trí nhớ nhằm giúp đánh thức một gã khổng lồ đang say ngủ – bộ não con người. Sử dụng trí tuệ của bạn sẽ: – Hướng dẫn bạn các kỹ năng quan trọng về cách tư duy và học tập – Nâng cao khả năng tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề của bạn – Giúp bạn có thể tận dụng bộ não của mình – Mang lại cho bạn sự tự tin và phương tiện để tận dụng tiềm năng trí tuệ của bạn Tony Buzan, người phát minh kỹ thuật lập Sơ đồ Tư duy, là nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học tập. Các tác phẩm của ông đã thành công vang dội ở hơn 100 quốc gia và được dịch sang 30 thứ tiếng. Ông cũng là một diễn giả có đẳng cấp quốc tế và giữ vai trò cố vấn cho nhiều tập đoàn đa quốc gia hàng đầu cùng các chính phủ trên thế giới. Ngoài ra, ông còn là Chủ tịch Quỹ nghiên cứu về Não bộ (Brain Foundation), nhà sáng lập Tổ chức Brain Trust và các giải Vô địch Thế giới về Trí nhớ và Tư duy.