Sivananda Yoga – Yoga Cổ Điển: Triết Lý Và Thực Hành (Tái Bản)

Sách Sivananda Yoga – Yoga Cổ Điển: Triết Lý Và Thực Hành (Tái Bản) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Swami Sitaramananda.

👉 Link Sách: https://bit.ly/3AEfU9M

1. Review sách Sivananda Yoga – Yoga Cổ Điển: Triết Lý Và Thực Hành (Tái Bản)

Sách ebook review Sivananda Yoga – Yoga Cổ Điển: Triết Lý Và Thực Hành (Tái Bản) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Swami Sitaramananda trong danh mục: Sách Y học có giá chỉ: 70.700 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 82 trong Top 1000 Sách Y Học bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 40 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Sivananda Yoga – Yoga Cổ Điển: Triết Lý Và Thực Hành (Tái Bản)

Sách Sivananda Yoga – Yoga Cổ Điển: Triết Lý Và Thực Hành (Tái Bản) Tác giả: Swami Sitaramananda, Công ty phát hành Công ty TNHH TM & DV Văn Hóa Hương Trang Ngày xuất bản 04-2017 Kích thước 14 x 21 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 160 SKU 2508280529016.

3. Mô tả sách Sivananda Yoga – Yoga Cổ Điển: Triết Lý Và Thực Hành (Tái Bản)

Sivananda Yoga – Yoga Cổ Điển: Triết Lý Và Thực Hành (Tái Bản) Đây có thể xem là một tập cẩm nang toàn diện về Yoga cổ điển, một bộ môn giúp mang lại sức khỏe cũng như cuộc sống thanh thản cho con người. Những chỉ dẫn trong sách vừa cung cấp hiểu biết về lý thuyết, vừa dẫn dắt từng bước thực hành, với đầy đủ các bước tiến triển trong suốt quá trình rèn luyện. Thật ra, chủ đề này đã được các tác giả trình bày trong hơn 300 tựa sách khác nhau, cho thấy tầm vóc rộng lớn và phức tạp của nó. Tuy nhiên, tập sách này như một cẩm nang rút gọn, bao gôm tất cả những chỉ dẫn và ý nghĩa tinh yếu nhất,và hoàn toàn có thể được sử dụng bởi những ai lần đầu tiên tiếp xúc với bộ môn này. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …