Sách Ứng Dụng Phong Thủy Thực Tiễn – Giải đáp 828 câu hỏi thường gặp SAV666-1

Sách Sách Ứng Dụng Phong Thủy Thực Tiễn – Giải đáp 828 câu hỏi thường gặp SAV666-1 pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online .

👉 Link Sách: https://bit.ly/3jbZayT

1. Review sách Sách Ứng Dụng Phong Thủy Thực Tiễn – Giải đáp 828 câu hỏi thường gặp SAV666-1

Sách ebook review Sách Ứng Dụng Phong Thủy Thực Tiễn – Giải đáp 828 câu hỏi thường gặp SAV666-1 file pdf dowload word audio mp3 trong danh mục: Sách Kiến thức tổng hợp / Phong thủy – Kinh dịch có giá chỉ: 666.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 9 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin sách Sách Ứng Dụng Phong Thủy Thực Tiễn – Giải đáp 828 câu hỏi thường gặp SAV666-1

Sách Sách Ứng Dụng Phong Thủy Thực Tiễn – Giải đáp 828 câu hỏi thường gặp SAV666-1 , Công ty phát hành Liên kết với tác giả Ngày xuất bản 05-2019 Kích thước Dài 27cm x rộng 19 x dày 4.5cm Số trang 643 SKU 2965655241377 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ.

3. Mô tả sách Sách Ứng Dụng Phong Thủy Thực Tiễn – Giải đáp 828 câu hỏi thường gặp SAV666-1

+Một cơ hội tuyệt vời để sở hữu cuốn sách quý Ứng Dụng Phong Thủy Thực Tiễn đồ sộ nhất từ trước đến nay.  +Một SIÊU ẤN PHẨM được biên soạn bởi chuyên gia phong thủy nổi tiếng số 1 cộng đồng người Việt toàn cầu với hơn 40 năm nghiên cứu và thực hành, chủ biên BlogPhongThuy đình đám từ 2008 !!! +Cuốn sách tập hợp những tinh hoa trong hơn 4 thập kỷ sống cùng phong thủy của chủ biên Hồ Thắng cùng hơn 15.000 câu hỏi đáp với độc giả tại chuyên mục Tư Vấn Online của Blog Phong Thủy. Tổng số 828 tình huống hỏi đáp phổ biến và cần thiết nhất cho đời sống được rút tỉa chắt lọc, là một cẩm nang cực kỳ hữu ích không đâu có được, một thư viện kiến thức kinh điển không thể thiếu của những người yêu khoa học phong thủy, của những ai mưu cầu hạnh phúc, của nhưng ai mong nhận được sự may mắn và thịnh vượng bền lâu.   -Với mục đích để bạn đọc dễ hiểu và thực hành về phong thủy có hiệu quả thực tiễn, tránh rườm rà quá nhiều về lý thuyết, mà nên quan tâm nhiều hơn về những tinh hoa thiết thực của phong thủy, để bạn đọc ai cũng có thể áp dụng dễ dàng về phong thủy trong điều kiện căn bản.    -Nói về phong thủy, thì bạn đọc thường nghĩ đến phong thủy dương trạch (nhà ở cho người sống), phong thủy âm trạch (mộ phần của ông, bà, cha, mẹ) và phong thủy biểu tượng, để tăng cường về tài vận cũng như tăng cường sự may mắn của mỗi người trong cuộc sống.    -Ông bà thường nói “Sống cái nhà thác cái mồ” hoặc “an cư mới lạc nghiệp”, nên mọi người cố gắng để tạo cho gia đình một ngôi nhà trong điều kiện có được, bằng cách mua đất làm nhà hoặc phá dỡ ngôi nhà cũ để xây lại ngôi nhà mới. Hoặc quan tâm đến mộ phần của ông bà, cha mẹ như thế nào để con cháu được bình yên và may mắn.   -Quyển sách này với những tổng hợp chọn lọc kiến thức của các trường phái phong thủy, kết hợp với những kinh nghiệm thực hành phong thủy trên 40 năm của người biên soạn, cùng với những trải nghiệm hiệu quả kỳ diệu do phong thủy mang lại.   -Nội dung quyển sách Ứng Dụng Phong Thủy Thực Tiễn này được thực hiện với hình thức “Hỏi” – “Đáp” với trên 800 câu, để bạn đọc dễ nắm rõ về nội dung hướng dẫn, và cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất về phong thủy nhà ở, cùng với các vấn đề khác, ngõ hầu hạn chế rủi ro và mang lại cho gia đạo bạn sự bình yên.