Sách – Bé Vào Lớp 1 – Tập Tô Và Tập Viết Chữ Hoa

Ebook Sách – Bé Vào Lớp 1 – Tập Tô Và Tập Viết Chữ Hoa pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: .

TẢI SÁCH

1. Sách – Bé Vào Lớp 1 – Tập Tô Và Tập Viết Chữ Hoa ebook

Sách – Bé Vào Lớp 1 – Tập Tô Và Tập Viết Chữ Hoa ebook review pdf dowload Tác giả: trong danh mục Sách Giáo Dục đang sale off 0.15% còn ₫10.200, với hơn lượt yêu thích đã được bán ra cuốn, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Review Sách – Bé Vào Lớp 1 – Tập Tô Và Tập Viết Chữ Hoa pdf

Sách – Bé Vào Lớp 1 – Tập Tô Và Tập Viết Chữ Hoa ebook pdf review dowload tác giả , Danh Mục Sách Giáo Dục Nhập khẩu/ trong nước Trong nước Kho hàng 3 . Công ty phát hành: Tân Việt Nhà xuất bản: NXB Mỹ Thuật Tác giả: Nhật Linh Loại bìa: Bìa Mềm Số trang: 32 Năm xuất bản: 2018 Tô màu – phương pháp giúp trẻ làm quen với tri thức một cách tự nhiên và vô cùng hiệu quả. Đây là phương pháp kết hợp giữa học và chơi, bé vừa thỏa sức sáng tạo với thế giới màu sắc. Đồng thời, có thể làm quen với các con số và chữ cái nhanh chóng. Ra đời với mục đích ấy, bộ sách “Bé vào lớp 1: Tập đếm, tô chữ cái, chữ hoa” chính là bộ sách Vàng nên có mặt tại tủ sách dạy con của mọi gia đình có trẻ trong giai đoạn bước vào lớp 1.